Tin tức

HỘI THẢO "CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ GÓC NHÌN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC"

Chiều ngày 25/4/2023, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số từ góc nhìn và trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Khoa học”.

 

Tham dự hội thảo có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Minh Cần – Chủ tịch Hội CCB, ThS Nguyễn Phong Cảnh – Bí thư ĐTN, đại diện lãnh đạo các đơn vị, TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS; Ủy ban kiểm tra Công đoàn; Ban Chấp hành CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT; đoàn viên có bài viết tham dự Hội thảo và các đoàn viên công đoàn có quan tâm.

Hội thảo đã nhận được 14 bài viết của các đoàn viên công đoàn, có 7 báo cáo được trình bày tại Hội thảo với các nội dung xoay quanh các vấn đề chuyển đổi số trong hoạt động chuyên môn, quản lý, giảng dạy, hành chính....

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Trường đã nhấn mạnh rằng: đây là Hội thảo do Ban Chuyên môn của Công đoàn Trường chủ động thực hiện trong tất cả các khâu, là kết quả của sự hưởng ứng, nhiệt tình và trách nhiệm của nhiều đoàn viên công đoàn, là hoạt động hàng năm được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm sâu sắc và luôn được Công đoàn Đại học Huế đánh giá cao. Đây là dịp để các công đoàn viên được chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết hơn về công việc của nhau. Hy vọng rằng, qua từng hội thảo được tổ chức hàng năm, lãnh đạo Nhà trường sẽ biết nhiều hơn những tâm tư, trăn trở của đoàn viên Công đoàn khi thực hiện công việc được phân công… Công đoàn Trường cũng qua các hoạt động này mà tích lũy thêm kinh nghiệm, nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm đối với việc góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội thảo cũng đã lắng nghe một số ý kiến phát biểu trên những góc độ khác nhau nhưng xoay quanh các vấn đề đáng quan tâm như trách nhiệm, chất lượng, kinh nghiệm, hiệu quả…Một số nội dung đã được các báo cáo viên trả lời thỏa đáng, hợp lí, một số vấn đề vẫn cần tiếp tục được nghiên cứu, tiếp tục suy ngẫm điều chỉnh cũng như cần sự chung tay của lãnh đạo và tập thể đoàn viên công đoàn Trường.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Báo cáo tham luận

Đại biểu tham dự 

Chụp ảnh lưu niệm 

Người đăng: Công đoàn ĐHKH

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp