Tin tức

Chung kết và bế mạc Giải bóng đá viên chức và người lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2023

Chiều ngày 24/3/2023, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học đã diễn ra trận đấu chung kết và bế mạc Giải bóng đá viên chức và người lao động năm 2023.

Tham dự Lễ khai mạc có Đồng chí lê Trọng Thực, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Minh Cần - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Tường Du – Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Lê Văn Tường Lân – Phó Chủ tịch Phụ trách CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT, vận động viên tham gia giải đấu, Tổ trọng tài và đông đảo cán bộ, sinh viên đến cổ vũ.

Giải bóng đá viên chức và người lao động năm 2023 do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức là một trong những hoạt động phong trào ý nghĩa, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị; đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ. Giải đấu đã thiết thực động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Giải bóng được tổ chức từ ngày 07/3/2023 đến ngày 24/3/2023, trải qua các trận đấu hào hứng và sôi nổi, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những tình huống lý thú.

Kết thúc giải đấu, kết quả như sau:

- Giải Nhất: Liên quân Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Toán.

- Giải Nhì: Liên quân Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Địa lý và Địa chất, Trường THPT Chuyên Khoa học.

- Đồng giải Ba: Liên quân Khoa Kiến trúc, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Ngữ văn, Khoa Sinh học và liên quân Khoa Công nghệ Thông tin, Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện.

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thiện Thành.

- Giải cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất: Võ Tuấn Anh và Bùi Văn Chiến.

- Giải cầu thủ lớn tuổi ấn tượng nhất: Đặng Thanh Chương.

Một số hình ảnh:

Công đoàn

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp