LỘ DIỆN 8 ĐỘI BÓNG MẠNH NHẤT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC NĂM 2023

Giải Vô địch bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2023 đã chính thức đi vào vòng Tứ kết. Với sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho 12 Khoa đã khiến Giải đấu diễn ra sôi động ngay từ những ngày đầu khởi tranh.

Gần 10 ngày tranh tài ở vòng đầu bảng, giờ đây 8 cái tên được đi tiếp đã lộ diện:

Nhất bảng A: Đội bóng đến từ Khoa Báo chí.

Nhất bảng B: Đội bóng đến từ Khoa Địa lý địa chất.

Nhất bảng C: Đội bóng đến từ Khoa Ngữ văn.

Nhất bảng D: Đội bóng đến từ Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Nhì bảng A: Đội bóng đến từ Khoa Xã hội học và Công tác xã hội.

Nhì bảng B: Đội bóng đến từ Khoa Công nghệ thông tin.

Nhì bảng C: Đội bóng đến từ Khoa Kiến trúc.

Nhì bảng D: Đội bóng đến từ Khoa Lý luận chính trị.

Giải Bóng đá sinh viên HUSC năm 2023 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh và 48 năm giải phóng Thừa Thiên Huế. Các sinh viên đã cố gắng hết sức mình cho các trận đấu với mong muốn đi tiếp và điểm tên vào danh sách vinh dự tham gia vòng Tứ Kết. Chính tinh thần thể thao, lối chơi bóng cống hiến và không kém phần Fair Play của các đội bóng mang lại khiến Giải đấu càng vào sâu càng hấp dẫn.

Sắp tới đây (ngày 15/03/2023) sẽ là lượt trận quan trọng đầu tiên trong vòng Tứ Kết  gay cấn. Hy vọng các đội bóng xuất sắc của 8 Khoa sẽ giữ được phong độ và tiếp tục đem đến những trận đấu mãn nhãn cho người xem.

Cùng xem một số hình ảnh đặc sắc trong suốt quá trình tranh tài vòng Bảng Giải Vô địch bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2023 dưới đây.

Đoàn Trường