Khai mạc Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 07/3 tại Khu Văn hóa Thể thao của Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động năm 2023 do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức. Giải đấu được tổ chức từ ngày 07/3 đến ngày 24/3/2023 với sự tham gia của 4 đội bóng:

Đội 1: Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Địa lý và Địa chất, Trường THPT Chuyên Khoa học.

Đội 2: Khoa Công nghệ Thông tin, Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện.

Đội 3: Khoa Kiến trúc, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Ngữ văn, Khoa Sinh học.

Đội 4: Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Toán.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Minh Cần - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Phong Cảnh – Bí Thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Lê Văn Tường Lân – Phó Chủ tịch Phụ trách CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT, vận động viên tham gia giải đấu, Tổ trọng tài và đông đảo cán bộ, sinh viên đến cổ vũ.

Một số hình ảnh:

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc