Tin tức

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Phạm Khắc Liệu, Q. Trưởng Ban KHCN & QHQT; TS. Hoàng Công Tín, Trưởng Khoa Môi trường; TS. Nguyễn Ngọc Tùng,  Trưởng Khoa Kiến trúc; PGS.TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN - HTQT cùng các giảng viên của các Khoa Hóa, Kiến trúc và Môi trường.

Trường Đại học Kyoto Nhật Bản đã ký kết hợp tác với Trường ĐHKH từ tháng 3/2004, theo đó nhiều chương trình trao đổi hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học đã diễn ra giữa hai bên đặc biệt trong lĩnh vực môi trường và kiến trúc…

Tại buổi làm việc, Giáo sư Fujii, Đại hock Kyoto đã giới thiệu Giáo sư Shinya sẽ là người kế nhiệm, tiếp tục phụ trách công tác kết nối,  triển khai những hoạt động hợp tác về nghiên cứu, đào tạo, và giảng dạy giữa hai đơn vị trong những giai đoạn tiếp theo.   

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã hoan nghênh chào mừng 2 giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường và đánh giá cao về hiệu quả hợp tác của 2 bên trong thời gian qua. PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng mong muốn GS. TS. Fujii và GS Shinya sẽ tiếp tục hỗ trợ, làm cầu nối thúc đẩy hợp tác về đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật, môi trường, tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên của hai bên được hợp tác, học tập, trao đổi và trải nghiệm tại Nhật Bản và Việt Nam.

Hai bên cũng đã dành thời gian thảo luận nhằm thúc đẩy các hợp tác trong thời gian tới. Chiều cùng ngày, 2 giáo sư cũng có buổi thăm và làm việc trực tiếp với Khoa Môi trường và Kiến trúc để trao đổi thêm về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực có liên quan.

Một số hình ảnh:

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp