Đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 24/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan, NRRU

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Dương Quang Hiệp, Trưởng Khoa và các cán bộ giảng viên của Khoa Lịch Sử; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Đoàn Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan gồm có: PGS.TS. Adisorn Naowanondha, Hiệu trưởng; Trợ lý Giáo sư Arnut Jaisamrarn, Phó Chủ thịch Hội đồng trường; Ông/Bà Donlaya petchde, Quyền Giám đốc Phòng Hợp tác Quốc tế  và các giảng viên Khoa Ngôn ngữ Thái, Trường NRRU.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng đoàn lãnh đạo của Trường NRRU đến thăm và làm việc với Trường ĐHKH, Đại học Huế. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các nội dung hợp tác như chương trình trao đổi sinh viên; hợp tác tổ chức các hội nghị, hội thảo về quan hệ hợp tác Việt Nam - Thái Lan; văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ Thái. Tổ chức việc dạy tiếng Thái cho sinh viên và những người quan tâm, trước mắt sẽ tổ chức dạy trực tuyến (online), xem xét nhu cầu rồi tiến đến mở lớp chính thức. Hai bên thống nhất sẽ xây dựng chương trình trao đổi sinh viên và tiến tới những kế hoạch trong tương lai.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Adisorn Naowanondha, Hiệu trưởng NRRU phát biểu tại buổi làm việc