Tiếp và làm việc với Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) và Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản

Ngày 3/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo của Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) cà Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản. Tiếp đoàn có sự tham dự của PGS. TS. Võ Thanh Tùng-Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Phương An-Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và lãnh đạo Khoa Kiến trúc.

Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) cà Công ty xây dựng Tokyu đánh giá cao công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường ĐHKH và mong muốn Trường hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực cho phía công ty. Phát biếu tại buổi họp, PGS. TS Võ Thanh Tùng và lãnh đạo Khoa Kiến trúc hy vọng tiếp tục duy trì sự hợp tác hiệu quả giữa hai bên và xây dựng kế hoạch cụ thể để sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại hai công ty danh tiếng này.

Đoàn làm việc chụp hình kỉ niệm

Thảo Hiền