Tin tức

Lan tỏa nụ cười yêu thương ngày Tết Trung thu cùng Hội sinh viên Trường.

Vào ngày 9/9/2022 tức ngày 14/8 âm lịch, hai đơn vị thuộc Hội Sinh viên Trường là CLB Sinh Nhật Hồng tuổi 18 - Hiến máu cứu người và Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn nhỏ khuyết trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu – 2022.

Đồng hành cùng chương trình VUI TẾT TRUNG THU của HSV trường và các CLB đội nhóm có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Đồng chí Hồ Tiểu Ngọc, Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Trần Như Phước, đồng chí Lê Văn Linh,  đồng chí Nguyễn Lê Hiếu Nghĩa,  Ban Thư ký HSV nhà Trường cùng quý lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Trung tâm, các đơn vị đồng hành,  các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể các bạn TNV đội Công tác xã hội,  CLB Sinh nhật Hồng tuổi 18 - HMCN.

 Đội Công tác xã hội phối hợp với CLB Thiện Nguyện Chắp Cánh Ước Mơ cùng Đoàn Xã Quảng Ngạn và Trường Mầm non Quảng Ngạn đã tổ chức chương trình “TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG” và "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM", chương trình bao gồm:

- Tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh, thăm tặng quà cho trẻ em khuyết tật, khó khăn trên địa bàn.

- Tổ chức chương trình " Bữa cơm thanh niên" tại gia đình chính sách.

- Tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" tại Trường Mầm Non Quảng Ngạn.

Tại chương trình đã trao 280 xuất quà cho các em gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn...Tặng 10 xuất quà cho học sinh khó khăn gồm bánh, kẹo, sữa và 100.000 đồng.

 CLB Sinh nhật Hồng tuổi 18 - HMCN đã có một ngày tết Trung Thu tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Tâm Bình,  thành phố Huế với chủ đề “Nụ cười đêm trăng” thật vui tươi và đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình và các bạn nhỏ trên các nẻo đường thành phố Huế.

Với kinh phí gần 6 triệu đồng, CLB Hiến máu đã lên kế hoạch đi chợ và nấu bữa trưa cho hơn 30 em nhỏ và các dì bảo mẫu ở Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình. Bên cạnh đó “Nụ cười đêm trăng” đã mang đến “Cây đa phép màu” và 50 phần quà dành cho 30 bạn nhỏ ngoan ngoãn và kiên cường ở Trung tâm, 20 phần quà cho các bạn nhỏ còn khó khăn quanh các nẻo đường TP Huế.

Một số hình ảnh:

Hội Sinh viên

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp