Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Ngày 3/2/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 33 giáo sư đến từ Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH quốc gia Pukyong, Hàn Quốc do  GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn của Trường.

Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc là 1 trong 2 trường đại học lớn nhất khu vực phía Nam Hàn Quốc và là trường đứng đầu về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ bao gồm Điện – Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Môi trường, Công nghệ sinh học, Hóa học, Công nghệ nuôi trồng và chế biến Thủy sản. Trường có 7 Khoa gồm: Khoa Toán ứng dụng; Khoa Số liệu thống kê; Khoa Vật lý; Khoa Hoá học; Khoa Vi trùng học; Khoa Thể thao dưới nước và Khoa Y tế; Trường giáo dc và Trung tâm nghiên cu khoa hc cơ bn. Hiện tại, có trên 40 sinh viên Việt Nam đang theo học sau đại học tại trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế đã hoan nghênh chào mừng 33 giáo sư từ trường Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc. Trước đó (vào ngày 12/12/2016), GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐHKH Huế để đề xuất các nội dung hợp tác giữa hai  Trường. Nhân chuyến thăm này, các giáo sư của ĐHQG Pukyong, Hàn Quốc đã có buổi trò chuyện thân mật với Ban giám hiệu và lãnh đạo các Khoa chuyên môn của Trường ĐHKH Huế để hiểu rõ hơn nữa về chương trình đào tạo và các hướng nghiên cứu ưu tiên của Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Pukyong, Hàn Quốc tặng quà cho Trường ĐHKH Huế

Nhân dịp năm mới, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã  mừng tuổi 33 giáo sư của ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc theo ý nghĩa của phong tục Tết truyền thống Việt Nam. Sau tiệc chào mừng, đoàn các giáo sư đã đi thăm quan các cơ sở, khu vực như phòng làm việc, phòng thực hành, thí nghiệm của Trường ĐHKH Huế. Hai Trường sẽ tiếp tục trao đổi để thống nhất các nội dung hợp tác nhằm đi đến ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất.

Chụp hình kỷ niệm