Chuyên mục: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Các tin mới nhất

Đoàn trường Đại học Khoa học Huế trao quà cho người dân chịu thiệt hại do lũ lụt tại Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Sáng ngày 29/10, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với công ty TNHH MTV Thanh Lễ – Bình Dương, đã đến trao quà cho người dân chịu thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Hội nghị "nâng cao chất lượng quản lý Hội và đăng ký sinh viên 5 tốt"

Chiều ngày 30/10 tại hội trường KH2, Hội Sinh Viên trường ĐH Khoa Học Huế đã tổ chức hội nghị “Nâng cao chất lượng quản lý Hội và Đăng kí sinh viên 5 tốt”

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K40”.

Ngày 9/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K40 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2016”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Chiều 11/09/2016, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 30 em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Huế.

Viết cho những tháng ngày tuổi trẻ

Đơn giản đó là những năm tháng mà chúng tôi được khoác lên mình tấm áo xanh, được làm những điều có ý nghĩa với quê hương và lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ.

Đội CTXH với chương trình Vui Tết thiếu nhi

Chiều ngày 29/05/2016, Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức chương trình “ Tết thiếu nhi 1/6” cho hơn 180 em học sinh tại trường tiểu học Phú Thanh, xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn TN Trường ĐH Khoa học: Hành trình về nguồn.

Trong hai ngày 07 và 08/5/2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức hành trình về nguồn cho gần 35 các bộ Đoàn – Hội chủ chốt bao gồm các chuyên viên, giảng viên, sinh viên đang công tác, sinh hoạt và học tập tại Trường. Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thuộc khuôn viên khu tượng niệm và Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng (núi Cấm, thôn Phú Thanh, xa Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và có chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại biển Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông

Chiều 23/4 hơn 500 bạn học sinh, sinh viên đại diện cho 15 khoa và bộ môn trực thuộc trường Đại học Khoa học và đoàn viên chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế (PC54) đã tham gia vào chương trình tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông.

Sôi nổi Hội thi tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016

Sáng ngày 23/4, tại hội trường A1 trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra Hội thi tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016. Đến tham dự với buổi lễ có Bác sĩ chuyên khoa 2- Trần Thị Kim Phố, Phó chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh TT.Huế; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác học sinh và rất đông cán bộ và sinh viên của Trường tham dự.

Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội

Sáng ngày 24/4/2016, tại hội trường A1 đã khai mạc lớp tập huấn kỹ năng Đoàn- hội do Đoàn trường ĐH Khoa Học phối hợp cùng CLB Kỹ Năng Lửa Xanh đồng tổ chức, buổi huấn luyện kỹ năng cho hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ 15 chi đoàn khoa, bộ môn trực thuộc.Với mục tiêu trang bị các kiến thức, trau dồi kỹ năng vào việc học tập cũng như đời sống cho tất cả cán bộ Đoàn.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Ngày 10/4/2016, tại hội trường A1 (Trường Đại học Khoa học , Đại học Huế), Đội Công tác xã hội đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đội 2001 – 2016”. Đây là hoạt động đánh dấu sự trưởng thành 15 năm hoạt động của đội đồng thời tạo cơ hội cho các thành viên hiểu thêm về quá trình hoạt động và tự hào về truyền thống tình nguyện của Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học trong những năm qua.

Hội sinh viên và tổ Y tế trường Đại học Khoa học- Đại học Huế tổng dọn vệ sinh, ký cam kết phòng chống virus Zika

Sáng ngày 10/4, tại khuôn viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, hơn 700 sinh viên đến từ các Liên chi hội, các CLB- Đội- Nhóm cấp trường và cấp khoa cùng phối hợp với tổ y tế Nhà trường đã tham gia chương trình tổng dọn vệ sinh và cam kết phòng chống virus Zika do Nhà trường phát động.

Khai mạc “Hội trại 26/03”.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), sáng ngày 26/03, Đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng khai mạc “Hội trại 26/03” cho toàn thể đoàn viên sinh viên của Trường.

Tặng 300 hoa hồng 8/3 và bánh mỳ tới phụ nữ nghèo

Hàng trăm hoa hồng đã được các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Huế trao đến tận tay những người phụ nữ nghèo tần tảo, mưu sinh trên đường phố nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên trường Đại học Khoa học năm 2016

Sáng ngày 3/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2016. PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu khai mạc Giải.

Hội sinh viên trường Đại học Khoa học thăm gia đình nghèo khó và dâng hương tại nghĩa trang đầu năm mới 2016

Sáng ngày 21/02/2016 Hội sinh viên trường Đại học Khoa học đã có hoạt động đầu tiên trong năm mới Bính Thân 2016. Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Mót tại xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế và dâng hương tại nghĩa trang thành phố Huế.

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8 9 10