Chuyên mục: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Các tin mới nhất

Khai mạc giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013.

Sáng ngày 1/3, Giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013 do Đoàn thanh niên Trường tổ chức đã được khai mạc tại sân cỏ trường THPT Quốc Học Huế. Đ/c Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn ĐH Huế; đ/c Hoàng Văn Hiển, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự lễ khai mạc.

Sinh viên Trường ĐHKH: tổng vệ sinh các phòng học

Chiều ngày 26-1, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tổ chức vệ sinh các phòng học của nhà trường. Tham gia buổi vệ sinh có thành viên Ban thư ký hội và 50 sinh viên của đội Văn minh học đường và đội Công tác xã hội của trường.

Vững vàng những bước chân Tình nguyện

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, chung tay vì cộng đồng, sáng ngày 23 – 12 – 2012 vừa qua, Đội công tác xã hội trường Đại học khoa Học Huế đã có một hành trình tình nguyện về với các em nhỏ xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

"Áo ấm mùa đông" đến với trẻ em vùng cao

Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường tiểu học Hồng Trung của xã Hồng Trung, huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) ngày 23-12.

Mùa đông yêu thương với các em nhỏ xã Hồng Trung - A Lưới

Tháng 12, Huế chớm đông nhưng cũng đủ để chợ trở nên đông đúc, chen chân trong từng sạp quần áo, lựa chọn cho mình một vài bộ quần áo thách thức với cái lạnh khó chịu của Huế. Thấp thoáng trong hàng trăm người xen chân lựa chọn quần áo, màu áo xanh tình nguyện nổi bật trong  cái không khí ảm đạm, mưa phùn. Họ đến chợ làm gì?

Vòng chung kết Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012

Tối ngày 30/9, tại Nhà văn hóa Thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra vòng chung kết “ Sinh viên thanh lịch” Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012. Top 30 thí sinh gồm 15 thí sinh nữ và 15 thí sinh nam xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo đã thật sự nổi bật và tỏa sáng trong đêm Chung kết.

Sinh viên trường Đại học Khoa học ra quân tiếp sức mùa thi 2012

Sáng 28-6, hơn 60 tình nguyện viên đội Tiếp sức mùa thi (TSMT) 2012 trường Đại học Khoa học đã đồng loạt tiến hành túc trực tại các vị trí nhằm đón tiếp thí sinh và người nhà đến Huế dự thi.

Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế với nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”.

Sáng ngày 31/5, tại Hội trường A1, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viên Trung ương Huế đã tổ chức buổi “ Hiến máu tình nguyện”

Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 19/4, tại Tiền sảnh Nhà A, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc hội trại gian hàng chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Bế mạc giải bóng chuyền năm 2012

Chiều 24-3, tại sân thể dục trường Đại học Khoa học đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng chuyền trường Đại học Khoa học năm 2012.  Đến dự có TS. Võ Thanh Tùng, phó hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn Đại học Huế, Đ/c Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BTC giải.

Đội văn minh học đường tham gia tháng An toàn giao thông

Hưởng ứng Tuần lễ an toàn giao thông lần thứ VII năm 2012 với chủ đề \"Năm văn hoá giao thông trong sinh viên\", sáng 10-3 đội Văn minh học đường trường Đại học Khoa học đã tham gia lễ ra quân tuần lễ an toàn giao thông tại Đại học Huế và điều tiết giao thông tại ngã 5 phía nam cầu Phú Xuân.

Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014

Tối 15-2, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học Huế, chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra không không khí tưng bừng. Chương trình do Đoàn thanh niên phối hợp với Hội sinh viên trường tổ chức.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2012-2014

Trong hai ngày 12 và 13-2 tại Hội trường A1,  Đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2012-2014.

Kết nạp Đoàn cho 105 học sinh, sinh viên

Sáng 9/1, tại Hội trường KH2 , Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 105 thanh niên ưu tú là các học sinh, sinh viên trong nhà Trường nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012.

Chiều ngày 10/1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt với các em trong đội tuyển của khối chuyên sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012.

Tặng 200 suất quà cho trẻ em vùng cao A Lưới

Ngày 18/12, đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học - ĐH Huế đã tổ chức sinh hoạt cộng đồng và trao tặng 200 suất quà cho các học sinh trường tiểu học- trung học cơ sở Hương Nguyên ( xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, TT. Huế).

Trang: 1 . . . 6 7 8 9 10