Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Trong 2 ngày 8-9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”  cho sinh viên  của Trường.

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini: Linh hoạt – Thân thiện – Di động” do Quỹ Đào tạo Kiến trúc sư (FAT), Bộ môn Kiến trúc Dân dụng thuộc Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng hai đối tác truyền thông là Kiến Việt và AGOhub tổ chức.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019 là cuộc thi thường niên do Viện Tế Bào Gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Cuộc thi Code War 2019 được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software). Với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên đam mê lập trình và công nghệ trên phạm vi toàn quốc tham dự.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Từ ngày 15 đến ngày 19/10/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Đại học Hong Kong để tổ chức hội thảo với chủ đề “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Chiều ngày 23/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các thành viên của Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt  (Vietsoftpro) do Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn.

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và \"nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông báo kết quả Giải thưởng Kova lần thứ 17 năm 2019; Theo đó có 2 sinh viên của Trường đã được nhận Học bổng Nghị Lực (8 triệu đồng/ 1 sinh viên) gồm:

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 18/9, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón 630 Tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 43 của Trường.

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Sáng ngày 16/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức đón tiếp sinh viên Khoá 43 của Trường trúng tuyển nhập học năm 2019.

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Sáng sớm ngày 23/6, hơn 280 giảng viên, viên chức Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã lên đường để làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình.

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Để giữ được thành phố xanh sạch đẹp như ngày hôm nay, phải nói rằng chính quyền và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế rất có ý thức và nhiều biện pháp hay bảo vệ môi trường hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Theo đó, UBND Tỉnh đã phát động “Ngày Chủ nhật xanh” với phương châm “Mỗi cá nhân, hộ gia đình một việc làm; mỗi tổ dân phố, thôn, bản, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp một công trình, phần việc để Thừa Thiên Huế thêm xanh- sạch- sáng”.

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Sáng ngày 19/06, tại Nhà văn hoá Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 39 (2015 – 2019) và hệ 5 năm Khoá K38 (2014 – 2019). Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Trang: 1 . . . 9 10 11 12 13 14 15 . . . 26