Các tin mới nhất

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế nô nức đi bầu cử

Ngày 22/5/2016 tại trường ĐHKH Huế (77 Nguyễn Huệ) đã diễn ra công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 với sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, sinh viên toàn trường.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016.

20-05-2016 Đảng ủy

Chiều ngày 19/05, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016.

Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn.

19-05-2016 Công đoàn

Sáng ngày 19/05, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho 13 cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động của Trường vừa mới tuyển dụng vào tháng 3/2016.

Trường ĐHKH Huế: tham gia diễn đàn chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/05

Sáng ngày 17/5, tại Đại học Huế (số 3 Lê Lợi), Liên hiệp các Hội Khoa hoc và Kỹ thuật phối hợp với Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ và Học viện âm nhạc Huế tổ chức Diễn đàn chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/05.

Hội nghị khoa học Khoa Xã hội học Huế: 10 năm hình thành và phát triển.

Sáng ngày 12/05, Khoa Xã hội học đã tổ chức Hội nghị khoa học “10 năm hình thành và phát triển”.

Trường ĐH Khoa học Huế: triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại điểm bầu cử Trường Đại học Khoa học.

Ngày 11/05, Trường ĐHKH Huế đã tổ chức Họp Ban chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại điểm bầu cử Trường Đại học Khoa học. Tham dự có các thành viên của Hội đồng theo QĐ số 100/QĐ-ĐHKH ngày 30/3/2016 của Hiệu trưởng.

Hơn 400 sinh viên tham gia tập huấn phỏng vấn và việc làm

Trong hai ngày 09/4 và 9/5/2016 Phòng CTHSSV Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với CEO Nguyễn Phúc Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn phỏng vấn và việc làm cho hơn 400 sinh viên thuộc nhiều Khoa, Bộ môn trực thuộc của trường.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2016

10-05-2016 Đảng ủy

Sáng ngày 10/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2016. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Đoàn TN Trường ĐH Khoa học: Hành trình về nguồn.

Trong hai ngày 07 và 08/5/2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức hành trình về nguồn cho gần 35 các bộ Đoàn – Hội chủ chốt bao gồm các chuyên viên, giảng viên, sinh viên đang công tác, sinh hoạt và học tập tại Trường. Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thuộc khuôn viên khu tượng niệm và Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng (núi Cấm, thôn Phú Thanh, xa Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và có chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại biển Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Khoa Ngữ Văn: Hội thảo “Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986-2016)”

Sáng ngày 7/5, Khoa ngữ văn, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức hội thảo: Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986 – 2016)

Tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông

Chiều 23/4 hơn 500 bạn học sinh, sinh viên đại diện cho 15 khoa và bộ môn trực thuộc trường Đại học Khoa học và đoàn viên chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế (PC54) đã tham gia vào chương trình tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông.

30 sinh viên Khoá K36 Khoa CNTT được trao chứng chỉ Global Software Talent (GST) của công ty FPT Software.

Sáng ngày 25/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế kết hợp với Công ty FPT Software Đà Nẵng tổ chức lễ trao chứng chỉ Global Software Talent (GST) cho 30 sinh viên Khoá K36 của Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH Huế.

Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Giải thưởng Honda Y-E-S) Năm thứ 11 - 2016

Giải thưởng Honda Y-E-S (Honda Award for Young Engineer and Scientist) – được sáng lập bởi Quỹ Honda Foundation Nhật Bản, là giải thưởng thường niên dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ sinh thái, các nhà lãnh đạo tượng lại trong lĩnh vực công nghệ và khoa học kỹ thuật tại các nước đang phát triển khu vực châu Á, bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Lào, Campuchia và Myanmar.

Sôi nổi Hội thi tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016

Sáng ngày 23/4, tại hội trường A1 trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra Hội thi tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016. Đến tham dự với buổi lễ có Bác sĩ chuyên khoa 2- Trần Thị Kim Phố, Phó chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh TT.Huế; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác học sinh và rất đông cán bộ và sinh viên của Trường tham dự.

Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội

Sáng ngày 24/4/2016, tại hội trường A1 đã khai mạc lớp tập huấn kỹ năng Đoàn- hội do Đoàn trường ĐH Khoa Học phối hợp cùng CLB Kỹ Năng Lửa Xanh đồng tổ chức, buổi huấn luyện kỹ năng cho hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ 15 chi đoàn khoa, bộ môn trực thuộc.Với mục tiêu trang bị các kiến thức, trau dồi kỹ năng vào việc học tập cũng như đời sống cho tất cả cán bộ Đoàn.

Phỏng vấn các ứng viên dự tuyển chương trình đào tạo thạc sĩ Vật liệu tiên tiến.

Chiều ngày 20/04, GS. Jyh Ming Ting, Đại học Thành Công, Đài Loan đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ Vật liệu tiên tiến (iCAMP) của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Trang: 1 . . . 47 48 49 50 51 52 53 . . . 82