Các tin mới nhất

Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Sáng ngày 6/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Tham gia Chương trình trao đổi cán bộ giữa ĐH Diak, Phần Lan và Trường ĐHKH Huế

Từ ngày 22/9 đến 03/10/2016, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) cùng ThS. Hồ Sỹ Thái, Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội đã tham gia Chương trình trao đổi cán bộ trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHKH và Đại học khoa học Ứng dụng Diaconia gọi tắt là Diak, Helsinki, Phần Lan.

Hội thảo khoa học Quốc gia 30 năm đổi mới ở Việt Nam

Ngày 24/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học quốc gia 30 năm đổi mới ở Việt Nam (1986-2016): những vấn đề khoa học và thực tiễn.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Chiều 11/09/2016, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 30 em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Huế.

GS. Kurt Kalcher, Đại học Karl-Franzens, Cộng Hoà Áo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Theo kế hoạch hợp tác trao đổi chuyên môn với Viện Hóa học và Hóa học phân tích, Đại học Karl-Franzens, Cộng hòa Áo, từ ngày 4/9 đến ngày 14/9, GS. Kurt Kalcher đã có chuyến thăm và làm việc với Trường ĐHKH Huế. GS Kurt Kalcher là chuyên gia trong lĩnh vực Điện hoá hiện đại.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2016-2017.

Sáng ngày 8/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2016-2017.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

06-09-2016 Đảng ủy

Sáng ngày 6/9, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Chương trình hành động của Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế và Đảng uỷ Đại học Huế. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Tân Sinh viên khóa K40 háo hức làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 5/9, hàng trăm sinh viên khóa 40 của Trường Đại học Khoa học Huế  đã đến trường để  chính thức hoàn thành hồ sơ nhập học.

Hội thảo khởi nghiệp và sáng tạo Huế năm 2016.

Sáng ngày 30/8, gần 150 sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tham gia hội thảo “Khởi nghiệp và sáng tạo Huế năm 2016”.  Hội thảo do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, Trường cao đẳng công nghiệp Huế, Công ty CoPLUS phối hợp với Trường ĐHKH Huế tổ chức thực hiện.

Lễ khai giảng các lớp đại học hệ vừa làm vừa học, ngành công tác xã hội, năm học 2016-2017.

Sáng ngày 27/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đại học, ngành Công tác xã hội tại Tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy thư giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2019-2025

Sáng ngày 25/08, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu quy hoạch các chức danh Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng các Phòng chức năng và Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện nhiệm kỳ 2019-2024.

Tiếp GS. Tưởng Vi Văn, Trưởng Khoa Ngữ văn - ĐH Thành Công, Đài Loan.

Sáng ngày 23/8, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Tưởng Vi Văn, Trưởng Khoa  Ngữ văn, ĐH Thành Công, Đài Loan.

Khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí tại Hà Nam.

Sáng ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế và trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí khoá 2016-2018 tại Hà Nam.

86 sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam được công nhận tốt nghiệp.

Ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, hệ vừa làm vừa học cho sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam - cơ sở liên kết đào tạo với Trường ĐHKH.

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 - 2016

10-08-2016 Công đoàn

Ngày 05 và 06/8/2016, Công đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 – 2016 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hội thảo khoa học với chủ đề “Một số khía cạnh môi trường chủ yếu ở đầm Cầu Hai, Thừa Thiên Huế”.

Ngày 5/8, nhóm dự án 3 thuộc Chương trình hợp tác giữa hiệp hội các đại học nói tiếng Hà Lan và Đại học Huế (VLIR-IUC HUE) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề  “Một số khía cạnh môi trường chủ yếu ở đầm Cầu Hai, Thừa Thiên Huế”.

Trang: 1 . . . 45 46 47 48 49 50 51 . . . 82