Các tin mới nhất

Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế tặng quà cho các bạn sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 04/11, tại Ký túc xá Trường Bia, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế đã phối hợp với Trung tâm phục vụ sinh viên Đại học Huế tiến hành trao quà cho 100 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại các ký túc xá của Đại học Huế.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế năm học 2016-2017.

Ngày 9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2016-2017.

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Đoàn trường Đại học Khoa học Huế trao quà cho người dân chịu thiệt hại do lũ lụt tại Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Sáng ngày 29/10, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với công ty TNHH MTV Thanh Lễ – Bình Dương, đã đến trao quà cho người dân chịu thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Hội nghị "nâng cao chất lượng quản lý Hội và đăng ký sinh viên 5 tốt"

Chiều ngày 30/10 tại hội trường KH2, Hội Sinh Viên trường ĐH Khoa Học Huế đã tổ chức hội nghị “Nâng cao chất lượng quản lý Hội và Đăng kí sinh viên 5 tốt”

Phỏng vấn chương trình học bổng MICROSOFT YOUTHSPARK dành cho nữ sinh ngành Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 29/10/2016, tại Phòng họp nhà A trường Đại học Khoa học đã diễn ra buổi Phỏng vấn chương trình học bổng Microsoft Youthspark dành cho nữ sinh đang theo học ngành Công nghệ thông tin.

4 sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đạt giải thưởng KOVA năm 2016

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông tin từ Ban thư ký Ủy ban Giải thưởng KOVA về việc thông báo kết quả Giải thưởng KOVA năm 2016. Theo đó, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vinh dự có 04 sinh viên được Ủy ban Giải thưởng KOVA xét duyệt đạt giải thưởng năm 2016 ở Hạng mục Nghị lực (trị giá 8 triệu đồng/giải) gồm:

Làm việc với đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi (Tochigi International Education Institute – TIEI)

Chiều ngày 25/10, đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã có buổi làm việc với PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế để giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi dành cho

Chương trình “FPT Leader Talk 2016" dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học

Ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần FPT đã tổ chức chương trình “FPT Leader Talk 2016” dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.

Tập huấn “Tầm nhìn và khởi nghiệp” cho sinh viên

Ngày 13/10/2016 tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học kết hợp với công ty Cổ phần Quốc tế Bacteri tổ chức tập huấn cho hơn 300 bạn sinh viên trong trường với chủ đề “Tầm nhìn và khởi nghiệp”.

Giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

17-10-2016 Công đoàn

Sáng ngày 16/10, tại Khách sạn Century (49 Lê Lợi, Huế), Công đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chức tiệc buffet và giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

3 nhà giáo của Trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2016.

Ngày 10/10/2016, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã ban hành quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN về công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016. Theo đó, có 703 người đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016 trong đó có 65 người đạt GS và 638 người đạt PGS.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K40”.

Ngày 9/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K40 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2016”

Hội nghị Vật lý tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016

Sáng 8/10, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp Hội Vật lý Thừa Thiên Huế, Khoa Vật lý trường ĐH Sư phạm, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức Hội nghị Vật lý tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế đã đến tham dự và phát biểu tại hội nghị.

63 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp cao học đợt 2 năm 2016.

Sáng ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2016.

Tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam

Chiều ngày 6/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng,  phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam và đại diện Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT.

Trang: 1 . . . 44 45 46 47 48 49 50 . . . 82