Các tin mới nhất

Giải bóng bàn Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 năm 2016.

19-12-2016 Công đoàn

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), đón chào năm 2017. Công đoàn trường ĐHKH phối hợp với Hội Thể thao tổ chức giải bóng bàn lần thứ 2 năm 2016 vào ngày 17-18/12/2018.

Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

Khai trương phòng sách “giới thiệu tài liệu Giảng viên”.

Sáng ngày 14/12 tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra lễ khai trương phòng sách “Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.

Chương trình “ Áo ấm mùa đông 2016” tại trường tiểu học Vinh Phú, xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 11/12/2016, Đội Công tác xã hội – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cùng Đoàn thanh niên ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế phối hợp với xã đoàn Vinh Phú, huyện Phú Vang tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông 2016” trao 150 suất quà cho các em học sinh, 40 suất quà đặc biệt cho học sinh nghèo vượt khó, 40 suất quà đặc biệt cho các hộ gia đình chính sách tại trường tiểu học Vinh Phú, xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc.

Ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc.

Hội thảo Khoa học "Nghiên cứu và giảng dạy lý luận chính trị với sự nghiệp đổi mới đất nước - tiến trình và thành tựu”.

Ngày 11/12, Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và giảng dạy lý luận chính trị với sự nghiệp đổi mới đất nước - tiến trình và thành tựu”.

Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013 - 2018 của CĐCS Trường Đại học Khoa học.

02-12-2016 Công đoàn

Ngày 1/12, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013-2018.

Công đoàn Đại học Huế bổ sung và kéo dài các chức danh cán bộ chủ chốt.

29-11-2016 Công đoàn

Ngày 28/11/2016, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc công nhận kết quả bầu bổ sung các chức danh trong Ban chấp hành Công đoàn Đại học Huế thay các đồng chí hết tuổi quản lý và nghỉ hưu; đồng thời thông báo quyết định cho phép kéo dài nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Sinh viên Khoa Ngữ Văn đoạt Giải Nhì Giải Cảm nhận văn học Hàn Quốc năm 2016.

Ngày 27/11/2016, Khoa Hàn Quốc học, ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia TP HCM đã tổ chức Lễ trao giải Cảm nhận văn học Hàn Quốc lần thứ 11, năm 2016. Đây là cuộc thi thường niên do Viện Dịch thuật Văn học Hàn Quốc phối hợp cùng Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên yêu văn học Hàn Quốc trên toàn quốc.

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại thành phố Đài Nam (Tainan), đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học do Trung tâm nghiên cứu Việt Nam thuộc Đại học Thành Công (Đài Loan) tổ chức.

Ngày 14/11, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phối hợp với Viện Rosa Luxemburg Stiftung (Đức) tổ chức Hội thảo quốc tế “Lao động không chính thức, lao động di cư và vấn đề chăm sóc sức khỏe ở khu vực Asean” với sự tham dự của các nhà khoa học đến từ CHLB Đức, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Philippines và Việt Nam.

Phỏng vấn các ứng viên tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 24/11, Đoàn Giáo sư Đại học Thành Công đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên, học viên cao học các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí đại diện UBND tỉnh; các Sở, Ban, Ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn Thừa Thiên Huế; đại diện các Phòng chức năng của Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế;  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, đại diện học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên của nhà Trường.

Sinh viên tình nguyện Đoàn trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đến vùng lũ: Ấm lòng những người con quê hương.

Thực hiện chương trình “Hướng về vùng lũ 2016”, sáng ngày 8/11/2016 nhóm sinh viên tình nguyện trường Đại học Khoa học Huế có chuyến thăm và tặng quà cho các nhân dân gặp thiệt hại do lũ lụt tại làng Chay- xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Trang: 1 . . . 43 44 45 46 47 48 49 . . . 82