Các tin mới nhất

Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Ngày 3/2/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 33 giáo sư đến từ Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH quốc gia Pukyong, Hàn Quốc do  GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sáng  ngày 3/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017).

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Sáng ngày 18/1, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

20-01-2017 Công đoàn

Chiều ngày 19/01/2017, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và hỗ trợ cho đoàn viên có người thân bị thiệt hại trong đợt bão lụt vừa qua.

Đoàn cán bộ và sinh viên ĐH Chiangmai, Thái Lan đến làm việc tại Trường ĐHKH Huế.

Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 01, đoàn gồm 01 cán bộ và 09 sinh viên ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã có chuyến tham dự hội thảo Đô thi – Hồi sinh & Phát triển (New designs for growth) tại trường ĐHKH Huế. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường.

13-01-2017 Đảng ủy

Ngày 13/01, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khoá XII. TS. Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới

Sáng 08/01/2017 tại Hội trường A1, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới.

Tiếp và làm việc với Đại học Kyoto, Nhật Bản

Ngày 10/01, đoàn gồm các giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc, các cán bộ, giảng viên Khoa Kiến trúc và chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

10 học sinh Khối chuyên THPT Trường Đại học Khoa học Huế sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2017.

Chiều ngày 3/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2017 của Khối chuyên THPT.

Tiếp và làm việc với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ.

Ngày 30/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ để trao đổi, đề xuất các vấn đề trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở khu vực Tây Nam Bộ.

Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

29-12-2016 Công đoàn

Ngày 23/12/2016, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã đến thăm hỏi và trao tặng 221 phần quà gồm cặp và áo mưa trị giá hơn 30 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trường Đại học Khoa học Huế: Khai giảng Sau đại học khoá năm 2016.

Sáng ngày 27/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Sau đại học khoá năm 2016.

Trường ĐHKH Huế có 10 công trình đoạt giải tại Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016

Ngày 24/12, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cho 59 công trình sáng tạo Khoa học công nghệ xuất sắc năm 2016.

Lãnh đạo Nhà trường đi thăm, tặng hoa các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 21/12, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng;ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam gồm: Hội cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Trung tâm Giáo dục quốc phòng Huế; Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Huế và Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tiếp và làm việc với GS. Fausto Pugnaloni, ĐH Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 20/12, đoàn các giáo sư đến từ ĐH Marche, Italia do GS. Fausto Pugnaloni làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Huế.

Sinh viên Đặng Thị Ngọc Ánh, Khoa Kiến trúc đạt Giải nhất Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka lần thứ XVIII năm 2016.

Đặng Thị Ngọc Ánh, Sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận giải Nhất Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ XVIII năm 2016 vào sáng ngày 11/12/2016 tại Thành phố Hồ Chí minh với đề tài “Nghiên cứu sản xuất giấy xanh từ phế phẩm nông nghiệp”.

Trang: 1 . . . 42 43 44 45 46 47 48 . . . 82