Các tin mới nhất

Chung kết cuộc thi: “Tìm hiểu truyền thống trường Đại học Khoa học Huế”

Chiều 19/3 tại hội trường A1, Đại học Khoa học Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống trường đại học Khoa học” với những phần thi hấp dẫn, sôi động đến từ các đội chơi. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học Huế.

Liên quân các Khoa Hoá học, Lịch sử, Môi trường, Xã hội học, bộ môn CTXH đoạt chức vô địch Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Trường ĐHKH Huế năm 2017.

18-03-2017 Công đoàn

Chiều ngày 17/3, tại khu văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra vòng chung kết và bế mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2017.

Tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Ngày 16/03, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree (ISI – SUT), Thái Lan do PGS.TS Suksun Horpibulsuk làm trưởng đoàn.

Đại học Thành Công phỏng vấn các ứng viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Sáng ngày 16/3, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU) trước khi các Giáo sư phỏng vấn các ứng viên của Trường ĐHKH tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Cuộc thi Olympic Tin học và ACM/ICPC cấp Trường

Ngày 15/3, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã  tổ chức Cuộc thi Olympic Tin học và ACM/ICPC cấp Trường.

Toạ đàm “Người phụ nữ thành đạt trước hội nhập”

Ngày 15/3/2017, trong khuôn khổ chương trình trao học bổng Microsoft dành cho nữ sinh ngành Công nghệ thông tin (CNTT) được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Ban tổ chức đã  cũng tổ chức thành công chương trình tọa đàm nữ sinh với chủ đề “Người Phụ nữ thành đạt trước Hội nhập”.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống HS-SV chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, chiều 10/3, tại sân cỏ nhân tạo 77 Nguyễn Huệ, lễ bế mạc giải bóng đá thường niên trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra, đánh dấu một mùa giải thành công với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học Huế.

Toạ đàm giải pháp nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo sau đại học.

Sáng ngày 9/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi toạ đàm giải pháp nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo sau đại học.

Giao lưu nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

06-03-2017 Công đoàn

Ngày 4/3, Ban Nữ công Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi giao lưu nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể chị em cán bộ, viên chức của Trường.

Công đoàn Trường ĐHKH đoạt giải Ba tại Hội thi nấu ăn do Công đoàn ĐH Huế tổ chức.

04-03-2017 Công đoàn

Chiều ngày 02/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tham gia vào Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ngày Chủ nhật” do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

83 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành CTXH hệ vừa làm vừa học năm 2017.

Sáng ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên các lớp đại học khoá 2012 – 2017, lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học khoá 2014 – 2016 tại cơ sở liên kết đào tạo Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế.

Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng ngày 27/02, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã thăm và tặng hoa chúc mừng cô Võ Thị Thu Hà, Tổ trưởng Tổ Y tế và các thành viên của Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tham dự các hội thảo về hợp tác quốc tế tại Kyoto, Nhật Bản

Nhận lời mời của Đại học Kyoto, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Tùng – Phó trưởng khoa Kiến Trúc đã có chuyến công tác tại Kyoto (Nhật Bản) từ ngày 5 đến 7/3/2017. Chuyến công tác này nhằm củng cố mối quan hệ sẵn có và thúc đẩy hợp tác trên phạm vi rộng hơn giữa Trường Đại học Khoa học Huế và các trường thành viên của Đại học Kyoto.

Làm việc với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Chiều ngày 24/2/2017, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt và trao đổi ý tưởng về dự án hợp tác với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ngài Mariano Anderle và PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Trưởng Ban HTQT Đại học Huế.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Việt Nhật.

Sáng ngày 20/02, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các cán bộ đến từ Trường Đại học Việt Nhật do TS. Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

17-02-2017 Công đoàn

Ngày 16/02, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh trong BCH CĐCS Trường Đại học Khoa học lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Trang: 1 . . . 41 42 43 44 45 46 47 . . . 82