Các tin mới nhất

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2017 của tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tại Xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kì thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên  tạm biệt ghế nhà trường, khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, hăm hở đến những vùng đất mới để góp sức trẻ của mình xây dựng quê hương đất nước. Đi mùa hè xanh để trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến, đi để cảm nhận để được xa nhà và sống với những người bạn, người dân.

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7.

Ngày 26/7, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Trường ĐH Khoa học Huế - cơ sở đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Tại sao bạn chọn Trường ĐH Khoa học Huế (Đại học Huế) tại TP Huế? Bởi vì, ở đó, sinh viên được học những chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, cung cấp những kiến thức cơ bản, có phương pháp mang tính định hướng cao, cập nhật các xu hướng mới trong khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và của xã hội.

Trường Đại học Khoa học khảo sát hỗ trợ xã Hồng Thủy, huyện A Lưới giảm nghèo giai đoạn 2017-2020 và tổ chức Tiền trạm Chiến dịch hè năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 25/01/2017 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phân công các sở, ban, ngành đoàn thể, trường học giúp đỡ các xã có tỷ lệ hộ nghèo trên 25%, trường Đại học Khoa học cùng với Công an tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp giúp đỡ xã Hồng Thủy, huyện A Lưới giảm nghèo giai đoạn 2017-2020.

888 sinh viên được công nhận và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2017.

Sáng ngày 30/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 37 (2013 – 2017) và hệ 5 năm Khoá K36 (2012 – 2017). Tham dự có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2017.

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương”

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương” (Pilot Study on Safe Floating Places for the Huong River) do Trường Đại học Khoa học, Đại học  Huế phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Brandenburg, CHLB Đức tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6/2017 tại hội trường Khách sạn Xanh, Thành phố Huế.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017.

29-06-2017 Đảng ủy

Chiều ngày 28/6, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017.

Đại hội Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 14/6/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017

Chiều ngày 25/5/2017, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, đồng thời làm Lễ ra trường cho học sinh Khối 12 và Khối dự bị đại học.

183 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017.

13-06-2017 Đảng ủy

Sáng ngày 13/6, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017.

Sáng ngày 15/6 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra khai mạc Hội thảo tập huấn quốc tế lần thứ nhất “Nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác xã hội và chăm sóc sức khoẻ”. Hội thảo tập huấn đượcTrường ĐHKH, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Pacific Oregon (Mỹ) tổ chức từ ngày 15 – 16/6/2017.

Công đoàn giáo dục việt nam khảo sát, kiểm tra, đánh giá thi đua năm học 2016 – 2017

12-06-2017 Công đoàn

Chiều ngày 10/6/2017, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam gồm các đồng chí: Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch; Trần Mạnh Thắng, Trưởng Ban Tổ chức và Lê Thị Mai Oanh, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật đã tổ chức buổi khảo sát, kiểm tra, đánh giá thi đua năm học 2016 - 2017 đối với Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Hội thảo đổi mới, sáng tạo trong dạy và học – thực trạng và giải pháp.

08-06-2017 Công đoàn

Sáng ngày 8/6, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo \"Đổi mới sáng tạo trong dạy và học – thực trạng và giải pháp\".

Vui Tết thiếu nhi 1/6

01-06-2017 Công đoàn

Chiều ngày 31/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường.

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Trang: 1 . . . 39 40 41 42 43 44 45 . . . 82