Các tin mới nhất

Tuổi trẻ Đại học Khoa học Huế: Sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày14/03/2018, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huếtổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện2018”. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản

Sáng ngày 12/3, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản.

Toạ đàm Bảo vệ động vật hoang dã

Sáng ngày 10/3/2018 tại phòng hội thảo KH2 Trường Đại học Khoa học đã diễn ra chương trình Tọa đàm bảo vệ động vật hoang dã do Tổ chức ENV Volunteer Network phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học thực hiện.

5 Nhà giáo của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2017.

Ngày 05/03/2018, Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước, Ông Phùng Xuân Nhạ đã ký quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và phó giáo sư năm 2017 cho 1.131 ứng viên trong cả nước.

Lễ Công bố Quyết định thành lập Đội sinh viên tự quản, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Ngày 07/3/2018, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập “Đội sinh viên tự quản” gồm 21 thành viên. Trong đó gồm 1 đội trưởng, 2 đội phó và các tổ viên đại diện cho các Khoa.

Hội thi “Khi bạn trổ tài “ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08-03-2018 Công đoàn

Sáng ngày 08/3, Hội thi “Khi bạn trổ tài” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra tại sân trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với sự tham gia của 23 đội thi đến từ 24 Công đoàn bộ phận và Tổ Công đoàn trực thuộc.

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học Năm 2018

Sáng ngày 05/3/2018, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Tottori, Nhật Bản

Sáng ngày 7/3, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản.

Công đoàn Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế: Khai mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức, Lao động năm 2018

05-03-2018 Công đoàn

Chiều ngày 02/3, Lễ khai mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức, Lao động năm 2018 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng tại Khu thể thao của Nhà trường.

Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng ngày 27/02, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường đã thăm và tặng hoa chúc mừng cô Hoàng Thị Khuyên, Tổ trưởng Tổ Y tế và các thành viên của Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Chiều ngày 6/2, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).

01-02-2018 Đảng ủy

Sáng ngày 1/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018).

Tiếp và làm việc với GS. Tsuyoshi Imai, ĐH Kỹ thuật, ĐH Yamaguchi, Nhật Bản

Chiều ngày 29/1/2108, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đến GS. Tsuyoshi Imai từ Đại học Yamaguchi, Nhật Bản.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 – 2019 và Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó Trưởng Khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ngày 23/01/2018, tại phòng họp Nhà A, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa Sinh học và Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó Trưởng Khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Swinburne, Úc.

Trong khuôn khổ Dự án bền vững quốc tế (International Sustainability Project) hợp tác giữa Đại học Khoa học, Đại học Huế  và Đại học Swinburne, Úc, từ ngày 08/01/2018 đến ngày 20/01/208, 16 sinh viên, giảng viên của Đại học Swinburne đã đến tham quan, học tập và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Khoa học Huế.

Trang: 1 . . . 35 36 37 38 39 40 41 . . . 82