Các tin mới nhất

Làm việc với Trường Đại học Tartu, Estonia

Ngày 22/5, đoàn giảng viên đến từ ĐH Tartu, Estonia do TS. Elo Süld làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học Máy tính, Lịch sử Việt Nam, Vật lý chất rắn, Hoá vô cơ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Sáng ngày 20/5, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã diễn ra Lễ khai giảng lớp Cao học Khoa học máy tính, Lịch sử Việt Nam, Vật lý chất rắn và Hoá vô cơ, niên khoá 2018 – 2020. Khoá học do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đào tạo.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018.

19-05-2018 Đảng ủy

Chiều ngày 18/5, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018.

Toạ đàm “Văn học và Lịch sử”

Sáng ngày 15/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Tạp chí Văn nghệ quân đội và Ban Nhà văn trẻ, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức chương trình toạ đàm “Văn học và Lịch sử”.

Sáng ngày 24/3, Lễ trao học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực Miền Trung đã diễn ra tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Xây dựng, mở rộng hợp tác cùng các Trường Đại học và các Công ty ở Miền Nam

Từ ngày 15-17/4/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học gồm PGS.TS.Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng; PGS.TS.Võ Thanh Tùng- Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Vinh- Trường khoa Điện tử - Viễn thông; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh- Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Lê Văn Tường Lân- Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng Công tác HSSV đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính Cty TNHH ESUHAI ở Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Tiền Giang; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long; Cty TMA Solutions.

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017

Chiều ngày 19/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của Trường.

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2018.

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018.

Hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng năm 2018

06-04-2018 Đảng ủy

Sáng ngày 05/4, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai công tác xây dựng Đảng.

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2018

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, chiều 22/3, tại sân cỏ nhân tạo 77 Nguyễn Huệ, Lễ bế mạc giải bóng đá thường niên Trường Đại học Khoa học đã diễn ra, đánh dấu một mùa giải thành công với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực.

Chung kết và trao giải bóng đá mini nam Cán bộ, Viên chức và Lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2018

26-03-2018 Công đoàn

Chiều ngày 23/3, tại khu văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức và Lao động năm 2018.

Lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018

Sáng 24/3, tại Trung tâm văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tổ chức trọng thể Lễ mitting Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018.

VNPT Thừa Thiên- Huế lắp đặt wifi miễn phí tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

VNPT Thừa Thiên - Huế vừa phối hợp với trường Đại học Khoa học- Đại học Huế tổ chức lễ khánh thành hệ thống wifi do VNPT Thừa Thiên - Huế tài trợ, phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập tại trường.

Hội thảo quốc tế “Định hướng phát triển nghề Công tác xã hội ở Việt Nam: Vai trò của Pháp luật - Đào tạo - Thực tiễn” chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018

Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, đã phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018.

TỔNG KẾT KỲ THI ACM/ICPC MỞ RỘNG LẦN THỨ III, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

Huế: Cảm động chuyện những sinh viên đội mưa tặng quà 8/3 cho người lao động nghèo

Bất chấp trời mưa, hàng chục bạn sinh viên Đội công tác xã hội của trường đại học Khoa học Huế vẫn di chuyển trên các tuyến đường tại TP. Huế để tặng hoa và quà cho những người phụ nữ lao động nghèo.

Trang: 1 . . . 34 35 36 37 38 39 40 . . . 82