Các tin mới nhất

Sinh viên Trường ĐH Khoa học hưởng ứng "Ngày hội Hoa hướng dương"

Ngày hội Hoa Hướng dương là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy” – một chương trình từ thiện nhằm quyên góp, ủng hộ vào quỹ cho các bệnh nhi mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Ngày hội hiến máu: “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Sáng ngày 21/11/2018, tại hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2018 của Trường ĐHKH, Đại học Huế

Sáng ngày 23/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2018.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải Bóng chuyền liên quân cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2018

05-11-2018 Công đoàn

Chiều ngày 04/11, tại Sân bóng chuyền Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã bế mạc Giải Bóng chuyền cán bộ, viên chức và lao động năm 2018.

Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường Đại học Khoa học năm 2018.

Sáng ngày 1/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường ĐHKH năm 2018.  PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường và ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng KHTC – CSVC đã tham dự và chủ trì hội nghị.

18 học viên cao học được trao bằng thạc sĩ Khoa học máy tính khoá 2016 -2018 tại An Giang.

Ngày 28/10, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ trao bằng Thạc sĩ lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính khoá năm 2016 – 2018.

Khai giảng lớp cao học Quản lý tài nguyên & Môi trường khoá năm 2018 tại Đại học Trà Vinh.

Ngày 29/10, tại Đại học Trà Vinh đã diễn ra Lễ khai giảng lớp cao học học Quản lý tài nguyên & Môi trường khoá năm 2018 liên kết giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế với Trường Đại học Trà Vinh.

Thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Sáng ngày 29/10/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế do PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp (KTCN) Long An về hợp tác liên kết đào tạo sau đại học.

Tiếp và làm việc với Công ty Canvas Gate, Inc.

Sáng ngày 29/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate, Inc.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong 2 ngày 27 - 28/10/2018, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐHKH, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

15 nghiên cứu sinh và 112 học viên cao học được trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

2 sinh viên Trường Đại học Khoa học được nhận Học bổng Nghị lực của Giải thưởng Kova lần thứ 16 năm 2018.

Năm 2018, Giải thưởng KOVA đã nhận được hàng trăm hồ sơ từ 66 trường Đại học công lập trên khắp cả nước. Với mục đích chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất và xứng đáng nhất, Ủy ban Giải thưởng đã tiến hành thẩm định và xét duyệt kỹ lưỡng các hồ sơ tham dự.

Lễ khai giảng lớp cao học khoá năm 2018 đợt 2 liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Ngày 21/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Gia Lai long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học trúng tuyển đợt 2, khóa năm 2018 liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường CĐSP Gia Lai.

Khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học Máy tính, Triết học đợt 2 tại Phân viện Học viện hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên.

Sáng ngày 20/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Phân viện Học viện hành chính Quốc gia Khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính và Triết học đợt 2, khoá năm 2018.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019.

Ngày 18/10, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2018-2019.

Trang: 1 . . . 31 32 33 34 35 36 37 . . . 82