Các tin mới nhất

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

18-10-2019 Đảng ủy

Sáng ngày 18/10, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 38-CT/TU ngày 18/7/2019 của BTV Tỉnh ủy TT Huế về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sáng ngày 14/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn gồm 08 chuyên gia đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và \"nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Sáng 1/10 Khoa Môi trường – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH, ĐH Huế) thành viên của Dự án Liên minh mạng lưới các đô thị Việt Nam thông minh bền vững (SAUNAC) đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam” – là dự án có sự tham gia hợp tác của 6 trường đại học Việt Nam và 5 trường đại học Châu Âu.

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông báo kết quả Giải thưởng Kova lần thứ 17 năm 2019; Theo đó có 2 sinh viên của Trường đã được nhận Học bổng Nghị Lực (8 triệu đồng/ 1 sinh viên) gồm:

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Ngày 29/9, tại sân Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K43”. Đây là chương trình thường niên của Nhà trường được tổ chức nhằm chào đón các em tân sinh viên, tạo điều kiện cho các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và có điều kiện tìm hiểu về hoạt động của ĐTN và HSV trường. Đây cũng là dịp nhằm quảng bá hình ảnh học sinh, sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Chiều ngày 20/9,  PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các các cán bộ đến từ Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản do Ông Amemiya Norio, Chủ tịch Tổ chức pháp nhân Hiệp hội Lễ Nghi Văn hoá ứng xử Nhật Bản làm Trưởng đoàn.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

23-09-2019 Đảng ủy

Sáng ngày 23/9, tại Hội trường A1, Ban Chấp hành Quân sự (BCHQS) Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với BCHQS các Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc Huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị - pháp luật cho lực lượng tự vệ của các Trường năm 2019.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 18/9, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón 630 Tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 43 của Trường.

Trang: 1 . . . 25 26 27 28 29 30 31 . . . 82