Các tin mới nhất

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.

18-11-2019 Công đoàn

Ngày 15/11, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm ngày thành lập Công đoàn Đại học Huế.

Sáng ngày 12/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có:

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS

Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 gồm 75 GS (1 trường hợp đặc biệt) và 349 PGS. Theo đó, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có 2 CBGV đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS. Cụ thể:

Giảng viên và sinh viên của Trường đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.

Sáng ngày 9/11, tại Hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ), Hội Liên Hiệp Khoa học Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế

Sáng ngày 6/11, tại Hội trường A1, CLB Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường ĐH khoa học, ĐH Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện TW Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 và thu về được 227 đơn vị máu nâng tổng sô đơn vị máu hiến được năm 2019 của Nhà Trường vượt chỉ tiêu của Ban chi đạo hiến máu tình nguyện của Tỉnh giao cho.

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Trong 2 ngày 8-9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”  cho sinh viên  của Trường.

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Ngày 04-05/11/2019, trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm cho sinh viên, theo đó Nhà trường tiến hành mở 02 lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành cho nhóm từ 50 đến 60 sinh viên các kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học đoạt giải Nhì cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6

Ngày 3/11/2019, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6, với sự tranh tài của 12 đội thi đến từ nhiều trường đại học và trung học phổ thông trên cả nước. Nhóm sinh viên của Khoa Sinh, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế gồm Nguyễn Hữu Đạt, Hồ Thị Len và Lê Đắc Hải (đội DLH) đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi để dành được giải Nhì.

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini: Linh hoạt – Thân thiện – Di động” do Quỹ Đào tạo Kiến trúc sư (FAT), Bộ môn Kiến trúc Dân dụng thuộc Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng hai đối tác truyền thông là Kiến Việt và AGOhub tổ chức.

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Chiều ngày 30/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa và Ông Fianta Moran, giảng viên Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Sáng ngày 31/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019 là cuộc thi thường niên do Viện Tế Bào Gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Cuộc thi Code War 2019 được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software). Với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên đam mê lập trình và công nghệ trên phạm vi toàn quốc tham dự.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Từ ngày 15 đến ngày 19/10/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Đại học Hong Kong để tổ chức hội thảo với chủ đề “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Chiều ngày 23/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các thành viên của Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt  (Vietsoftpro) do Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn.

Trang: 1 . . . 24 25 26 27 28 29 30 . . . 82