Các tin mới nhất

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ do TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV làm chủ nhiệm

Vừa qua, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Đánh giá mức độ thích nghi và hiệu quả kinh tế của một số loại hình sử dụng đất chủ yếu phục vụ cho việc xác lập các vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa ở khu vực gò đồi Tỉnh Quảng Bình” do TS. Hà Văn Hành làm chủ nhiệm.

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử.

Sáng ngày 25/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học khoa học – Đại học Huế và Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội nghị tài chính Trường năm 2011.

Sáng ngày 23/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tài chính trường năm 2011. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư đoàn trường, Trưởng Ban TTND, Chủ tịch Hội CCB trường, phụ trách Kế toán trường và Bí thư Chi bộ, Trưởng, Phó, Chủ tịch CĐBP các đơn vị trực thuộc và Giám đốc các trung tâm.

Hội thảo quốc tế “Quan hệ Việt Nam – ASEAN – Taiwan”

Nhằm tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy bậc đại học và sau đại học và đẩy mạnh sự giao lưu, hợp tác với nước ngoài, Ngày 18/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Đại học Chinan, Taiwan tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: \"Quan hệ Việt Nam – ASEAN - Taiwan\".

Tọa đàm: Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học.

Sáng ngày 4/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm “ Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học”. Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ,Phó trưởng ban ĐTSĐH, ĐH Huế; PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên Môi trường & Công nghệ sinh học, ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đại biểu theo giấy mời.

Trường Đại học Khoa học Huế nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 26/3 vừa qua, tại Hội nghị toàn quốc Tổng kết 20 năm giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và 17 năm giải thưởng “Sáng tạo kỹ thuật Việt nam – VIFOTEC” diễn ra ở Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Huế đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động sinh viên NCKH giai đoạn 2000-2010.

Chương trình ngày Hội sinh viên.

Ngày 3/4, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Chương trình ngày Hội sinh viên trong khuôn viên của Trường nhằm chào mừng 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 36 năm ngày giải phóng Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal trao học bổng cho sinh viên Khoa Môi trường

Sáng ngày 29/3, tại phòng họp G13, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ Florua – Đại học Bách khoa Montreal . Tham dự có: ông Lê Thế Chuyết cùng các đại diện Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal; đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, ĐTĐH-CTSV, Ban chủ nhiệm, giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Môi Trường.

Seminar về một số vấn đề môi trường đô thị Huế

Sáng ngày 28/3, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi seminar về một số vấn đề môi trường đô thị ở Huế cho đoàn cán bộ và sinh viên Trường Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan do TS. Phạm Khắc Liệu, Trưởng khoa Môi trường Trường Đại học Khoa học trình bày.

Kết quả vòng bảng giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học năm 2011

Giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học năm 2011 được khai mạc vào ngày 10/3 đến nay đã có kết quả vòng bảng như sau:

Chàng sinh viên 'sống xanh'

Ý thức về những biến đổi khí hậu, một chàng sinh viên mạnh dạn đưa “Lối sống xanh” vào trường học. Cậu đã đến từng xóm trọ để vận động mọi người cùng giảm thiểu những tác động tiêu cực đối với môi trường

Học sinh THPT Trường Đại học Khoa học Huế: đoạt giải học sinh giỏi quốc gia Lớp 12 THPT 2011.

Vừa qua, Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phê duyệt danh sách thí sinh đoạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2011. Danh sách gồm 59 thí sinh, trong đó Trường Đại học Khoa học Huế đoạt được các giải sau:

Nghiệm thu Đề tài cấp Bộ do ThS. Trương Đình Trọng, Phó trưởng Khoa ĐL-ĐC làm chủ nhiệm

Sáng ngày 24/02, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “ Nghiên cứu, đánh giá mức độ suy thoái đất đai và đề xuất mô hình sử dụng hợp lý ở vùng cát ven biển Tỉnh Quảng Trị do ThS. Trương Đình Trọng, Khoa ĐL-ĐC cùng nhóm các thành viên thực hiện.

Sáng ngày 26/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011). Tham dự có: đ/c Nguyễn Công Hào, Bí thư ĐTNCS HCM Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám Hiệu; Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội sinh viên và hơn 400 đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể đoàn viên của Trường.

Đoàn Trường Đại học Khoa học: Lễ ra quân tháng Thanh niên.

Vào lúc 7h sáng ngày 10/3, tại Tiền sãnh nhà A, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên 2011.Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV; ThS. Lê Duy Sơn, Trưởng phòng Khảo thí – ĐBCLGD; ThS. Bùi Quang Vũ, Bí thư Đoàn Trường; các đ/c trong BTV Đoàn Trường; Chủ tịch Hội sinh viên; Bí thư các Liên chi đoàn và các đoàn viên sinh viên tiêu biểu của Trường.

Nghiệm thu Đề tài cấp Bộ do ThS. Nguyễn Quang Tuấn – CBGD Khoa ĐL-ĐC làm chủ nhiệm.

Sáng ngày 24/02, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “ Ứng dụng GIS vào việc nghiên cứu và đánh giá tiềm năng lãnh thổ phục vụ cho phát triển đa mục tiêu ở Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh” do ThS. Nguyễn Quang Tuấn, Khoa ĐL-ĐC làm chủ nhiệm.

Trang: 1 . . . 76 77 78 79 80 81 82 83