Các tin mới nhất

Danh sách thí sinh lọt vào chung kết " Khoa học IDOL"

Thực hiện Chương trình hoạt động Đoàn năm học 2011-2012 và chào đón các bạn sinh viên mới cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn học sinh, viên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin của mình, Đoàn trường ĐHKH tổ chức Cuộc thi “Khoa học Idol” lần thứ nhất năm 2011

LCĐ Hóa Học hưởng ứng cuộc phát động “Bảo vệ môi trường giảng đường văn minh, xanh, sạch, đẹp”.

Tiếp nối thành công cuộc vận động “ Bảo vệ tuyến phố xanh - sạch – đẹp” do Tỉnh Đoàn và Đoàn Đại học Huế phát động trong năm học trước. Năm nay, Đoàn Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tiếp tục phát động chương trình “ Bảo vệ môi trường giảng đường văn minh, xanh, sạch, đẹp” trong toàn thể Đoàn viên, sinh viên nhà Trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trong hai ngày 25/8 và 26/8/2011, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế do PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên tốt nghiệp Đại học năm 2011

Chiều ngày 22/8, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2011.

Trường Đại học Khoa học Huế tham gia Hội chợ công nghệ Techmart Quảng Nam 2011.

Vừa qua từ ngày 19-22/7/2011, đoàn cán bộ Trường Đại học Khoa học Huế đã tham gia hội chợ công nghệ Techmart Quảng Nam năm 2011.

Trồng rừng trên Tam Giang

Hơn 500 cây đước, sú, vẹt được các thành viên của nhóm Sống Xanh đem về trồng lần này đều do anh Hồ Văn Nuôi, Trưởng nhóm Mặt Đầm Xanh của địa phương bỏ thời gian, công sức để ươm giống với hy vọng những cây này sẽ góp phần làm giảm thiểu những tác động của bão lũ hàng năm đến người dân.

Quốc tế thiếu nhi đến với Trẻ em thủy diện đầm phá xã Vinh Hà

Hòa chung không khí cả thế giới hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06, hôm nay, Chi đoàn Cán bộ phòng ban- Đại học Khoa học Huế và Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế phối hợp với UBND xã Vinh Hà, Nhóm hành động vì Quyền trẻ em Đội 8, thôn 5, xã Vinh Hà tổ chức lễ Quốc tế thiếu nhi cho các em thủy diện định cư.

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khoa học khóa 2008-2010.

Ngày 26/5, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khoa học khóa 2008-2010. Tham dự có: PGS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH; TS. Nguyễn Vũ Tiến, Phó Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học - ĐHH; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa có đào tạo cao học khóa 2008-2010.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ do TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV làm chủ nhiệm

Vừa qua, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Đánh giá mức độ thích nghi và hiệu quả kinh tế của một số loại hình sử dụng đất chủ yếu phục vụ cho việc xác lập các vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa ở khu vực gò đồi Tỉnh Quảng Bình” do TS. Hà Văn Hành làm chủ nhiệm.

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử.

Sáng ngày 25/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học khoa học – Đại học Huế và Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội nghị tài chính Trường năm 2011.

Sáng ngày 23/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tài chính trường năm 2011. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư đoàn trường, Trưởng Ban TTND, Chủ tịch Hội CCB trường, phụ trách Kế toán trường và Bí thư Chi bộ, Trưởng, Phó, Chủ tịch CĐBP các đơn vị trực thuộc và Giám đốc các trung tâm.

Hội thảo quốc tế “Quan hệ Việt Nam – ASEAN – Taiwan”

Nhằm tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy bậc đại học và sau đại học và đẩy mạnh sự giao lưu, hợp tác với nước ngoài, Ngày 18/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Đại học Chinan, Taiwan tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: \"Quan hệ Việt Nam – ASEAN - Taiwan\".

Tọa đàm: Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học.

Sáng ngày 4/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm “ Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học”. Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ,Phó trưởng ban ĐTSĐH, ĐH Huế; PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên Môi trường & Công nghệ sinh học, ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đại biểu theo giấy mời.

Trường Đại học Khoa học Huế nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 26/3 vừa qua, tại Hội nghị toàn quốc Tổng kết 20 năm giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và 17 năm giải thưởng “Sáng tạo kỹ thuật Việt nam – VIFOTEC” diễn ra ở Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Huế đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động sinh viên NCKH giai đoạn 2000-2010.

Chương trình ngày Hội sinh viên.

Ngày 3/4, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Chương trình ngày Hội sinh viên trong khuôn viên của Trường nhằm chào mừng 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 36 năm ngày giải phóng Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal trao học bổng cho sinh viên Khoa Môi trường

Sáng ngày 29/3, tại phòng họp G13, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ Florua – Đại học Bách khoa Montreal . Tham dự có: ông Lê Thế Chuyết cùng các đại diện Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal; đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, ĐTĐH-CTSV, Ban chủ nhiệm, giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Môi Trường.

Trang: 1 . . . 74 75 76 77 78 79 80 81