Các tin mới nhất

Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2012-2014

Trong hai ngày 12 và 13-2 tại Hội trường A1,  Đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2012-2014.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀI LOAN VÀ HỌC BỔNG TIẾNG HOA

Đại học Huế trân trọng thông báo thông tin về Chương trình Học Bổng Đài Loan (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) và Học Bổng tiếng Hoa Bộ Giáo dục (học tiếng Hoa ngắn hạn) của Chính phủ Đài Loan.

Hội thảo quốc tế “ Sự chuyển dịch của quá khứ: thiết kế nhà ở thành phố Huế”.

Sáng ngày 13/02, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc tổ chức Hội thảo quốc tế “Sự chuyển dịch của quá khứ: thiết kế nhà ở thành phố Huế”.

Kết nạp Đoàn cho 105 học sinh, sinh viên

Sáng 9/1, tại Hội trường KH2 , Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 105 thanh niên ưu tú là các học sinh, sinh viên trong nhà Trường nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012.

Chiều ngày 10/1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt với các em trong đội tuyển của khối chuyên sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012.

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành kỹ thuật điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội và Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 8/1, tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế đã phối hợp với Đại học Công nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp cao học chuyên ngành kỹ thuật điện tử.

Giải thưởng “ Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam” năm 2011.

Ngày 26/12, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có công văn triệu tập tham dự Lễ trao Giải thưởng “ Tài năng KH trẻ Viêt Nam” và gửi kèm danh sách 2 nhóm sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế đã đạt giải thưởng năm 2011.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bansomdej, Thái Lan.

Chiều ngày 29/12, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchapraya, Thái lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã đến dự và trao chứng nhận cho 2 cán bộ và 20 sinh viên của ĐH Bansomdej.

Hội nghị Khoa học Trường Đại học Khoa học lần thứ XVI.

Vào lúc 8h, ngày 25/12, Hội nghị Khoa Trường Đại học Khoa học lần thứ XVI đã được khai mạc long trọng tại Hội trường A1.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bansomedej, Thái lan.

Sáng ngày 19/12, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bannsomedejchaopraya, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng đoàn sinh viên và cán bộ của của Đại học Bansomedejchaopraya, Thái Lan đến giao lưu và học tập tại Trường.

Tặng 200 suất quà cho trẻ em vùng cao A Lưới

Ngày 18/12, đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học - ĐH Huế đã tổ chức sinh hoạt cộng đồng và trao tặng 200 suất quà cho các học sinh trường tiểu học- trung học cơ sở Hương Nguyên ( xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, TT. Huế).

Tiếp và làm việc với các đại diện của Hội đồng Khoa học đến từ các trường đại học ở Thái Lan.

Sáng ngày 16/12, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với hơn 20 đại diện của Hội đồng khoa học đến từ các trường đại học ở Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng cùng các đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, Phòng ĐTSĐH, Khoa Hóa học, Khoa Sinh học, Khoa Toán và Khoa Môi trường đã tham dự và tiếp đoàn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KÝ VĂN BẢN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC SOJO, NHẬT BẢN

Sau một thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và thảo luận giữa hai bên, Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế và Trường Đại học Sojo (Nhật Bản) đã chính thức ký kết Thỏa thuận trao đổi học thuật giữa hai trường.

Hội thảo với chủ đề: “Tôi có thực sự cần túi nilon?”

Sáng ngày 27/11/2011, tại hội trường A1 trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra hội thảo “Tôi có thực sự cần túi nilon?” do các bạn thuộc nhóm Sinh viên Huế với mạng lưới sông ngòi (HSRN) dưới sự điều phối của Trung tâm nghiên cứu và phát triển xã hội (CSRD) tổ chức.

Trao học bổng của Quỹ Chung Soo – Hàn Quốc.

Sáng ngày 27/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng của “Quỹ Chung Soo – Vì sinh viên vượt khó học giỏi” năm 2011. Ông Nguyễn Văn Bằng, Chánh Văn phòng Quỹ Khuyến học Việt nam, đại diện Quỹ Chung Soo – Hàn Quốc đã đến tham dự và trao học bổng.

Tập huấn “Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu khoa học”.

Sáng ngày 25/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học phối hợp với Đại học Huế và Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức tập huấn huấn “Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu khoa học”

Trang: 1 . . . 72 73 74 75 76 77 78 . . . 81