Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học KhonKean, Thái Lan

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn gồm 70 sinh viên và 5 cán bộ do PGS.TS Weerapol Taweenan, Phó trưởng phòng CTSV, ĐH KhonKean, Thái Lan làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế

Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên Ngành Kiến trúc và Hán Nôm

Tối ngày 1/10, tại hội trường A1 đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên ngành Kiến trúc và ngành Hán Nôm

Vòng chung kết Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012

Tối ngày 30/9, tại Nhà văn hóa Thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra vòng chung kết “ Sinh viên thanh lịch” Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012. Top 30 thí sinh gồm 15 thí sinh nữ và 15 thí sinh nam xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo đã thật sự nổi bật và tỏa sáng trong đêm Chung kết.

Thực hiện kế hoạch 18-KH/ĐU ngày 18/7/2012 của Ban Thường Vụ Đảng ủy Đại học Huế, sáng ngày 27/9, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Toàn thể đảng viên  và ủy viên thường vụ của các đoàn thể chưa là Đảng viên của Trường đã tham dự đông đủ.

Tuyển dụng Hợp đồng lao động (đợt 2 năm 2012)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức thi tuyển hợp đồng lao động tạo nguồn đợt 2 năm 2012, cụ thể như sau:

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học Khóa 2009 - 2011

Sáng ngày 15/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học khoá 2009-2011.

Tiếp và làm việc với Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đạii học Kumamoto, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Đại học Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 28/8, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi làm việc với Đại học Bách Khoa March, Italia do GS. Fausto Pugnaloni, Phó Giám Đốc ĐH Bách Khoa Marche - Giáo sư danh dự của Đại học Huế làm Trưởng đoàn.

Sinh viên khóa K36 Trường Đại học Khoa học làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 28/8, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy khóa K36 (thí sinh được trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012) đến làm thủ tục nhập học.

Chính thức công bố điểm sàn tuyển sinh 2012

Sau hơn 2 tiếng thảo luận về các phương án đưa ra, Hội đồng điểm sàn quốc gia ấn định mức điểm sàn ĐH khối A, A1 13,0 điểm; khối B 14,0; khối C 14,5 và khối D 13,5. Mức điểm sàn công bố dành cho TS ở khu vực KV3 chưa có điểm ưu tiên.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học chính quy cho 892 sinh viên Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 20/07, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mãn khóa và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa K32 của Trường. Đây là khóa đầu tiên mà Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa Xã hội học tại huyện A Lưới

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, chiều ngày 18/7/2012, tại Hội trường Trường Tiểu học xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi bộ Khoa Xã hội học đã Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên sinh viên ưu tú lớp Xã hội học K32, là những đoàn viên xung kích trong đội sinh viên tình nguyện hè năm 2012.

Sinh viên trường Đại học Khoa học ra quân tiếp sức mùa thi 2012

Sáng 28-6, hơn 60 tình nguyện viên đội Tiếp sức mùa thi (TSMT) 2012 trường Đại học Khoa học đã đồng loạt tiến hành túc trực tại các vị trí nhằm đón tiếp thí sinh và người nhà đến Huế dự thi.

Sự thật về Điều kiện định cư tại Mỹ chỉ với 50.000 USD

Đã từ lâu thì việc sang mỹ định cư vẫn luôn là giấc mơ Mỹ của rất nhiều công dân của các quốc gia mà Việt Nam là 1 trong những nước có số lượng người đi định cư tại mỹ hàng đầu thế giới. Dù là du học định cưđịnh cư mỹ theo dạng đầu tư EB5định cư tại mỹ diện EB3 hay định cư theo diện đoàn tụ gia đình f4 thì câu hỏi lớn mà ai cũng thắc mắc đó là điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào, làm thế nào để có thẻ xanh Mỹ. Cùng phapluat360 liệt kê 99 điều cần biết về định cư Mỹ mà bất cứ ai cũng cần phải biết trước khi qua Mỹ sinh sống  để được hưởng quyền tự do một cách tối đa, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn nhé.

Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Trang: 1 . . . 70 71 72 73 74 75 76 . . . 83