Tin tức

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đạii học Kumamoto, Nhật Bản.

 

Tiếp và làm việc với Đại học Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 28/8, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi làm việc với Đại học Bách Khoa March, Italia do GS. Fausto Pugnaloni, Phó Giám Đốc ĐH Bách Khoa Marche - Giáo sư danh dự của Đại học Huế làm Trưởng đoàn.

Sinh viên khóa K36 Trường Đại học Khoa học làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 28/8, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy khóa K36 (thí sinh được trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012) đến làm thủ tục nhập học. 

Chính thức công bố điểm sàn tuyển sinh 2012

Sau hơn 2 tiếng thảo luận về các phương án đưa ra, Hội đồng điểm sàn quốc gia ấn định mức điểm sàn ĐH khối A, A1 13,0 điểm; khối B 14,0; khối C 14,5 và khối D 13,5. Mức điểm sàn công bố dành cho TS ở khu vực KV3 chưa có điểm ưu tiên.

 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học chính quy cho 892 sinh viên Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 20/07, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mãn khóa và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa K32 của Trường. Đây là khóa đầu tiên mà Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa Xã hội học tại huyện A Lưới

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, chiều ngày 18/7/2012, tại Hội trường Trường Tiểu học xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi bộ Khoa Xã hội học đã Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên sinh viên ưu tú lớp Xã hội học K32, là những đoàn viên xung kích trong đội sinh viên tình nguyện hè năm 2012.

Sự thật về Điều kiện định cư tại Mỹ chỉ với 50.000 USD

Đã từ lâu thì việc sang mỹ định cư vẫn luôn là giấc mơ Mỹ của rất nhiều công dân của các quốc gia mà Việt Nam là 1 trong những nước có số lượng người đi định cư tại mỹ hàng đầu thế giới. Dù là du học định cưđịnh cư mỹ theo dạng đầu tư EB5định cư tại mỹ diện EB3 hay định cư theo diện đoàn tụ gia đình f4 thì câu hỏi lớn mà ai cũng thắc mắc đó là điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào, làm thế nào để có thẻ xanh Mỹ. Cùng phapluat360 liệt kê 99 điều cần biết về định cư Mỹ mà bất cứ ai cũng cần phải biết trước khi qua Mỹ sinh sống  để được hưởng quyền tự do một cách tối đa, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn nhé.

Sinh viên trường Đại học Khoa học ra quân tiếp sức mùa thi 2012

Sáng 28-6, hơn 60 tình nguyện viên đội Tiếp sức mùa thi (TSMT) 2012 trường Đại học Khoa học đã đồng loạt tiến hành túc trực tại các vị trí nhằm đón tiếp thí sinh và người nhà đến Huế dự thi.

Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ. 

Tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ.

Chiều ngày  25/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ. 

Bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí Khóa VII

Chiều ngày 20/6, tại phòng hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí Khóa VII. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV; ThS. Trần Văn Thiện, Phó trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông và toàn thể học viên Khóa VII.

Đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence s.ting đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 13/06, tại văn phòng Khoa Kiến trúc, đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence s.ting  đã đến thăm và làm việc với cán bộ và sinh viên  Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế. 

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan.

Sáng ngày 13/6, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan. 

Lễ phát động cuộc thi Sản phầm phần mềm lần thứ X.

Chiều ngày 8/6, tại Hội trường A1, Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Sản phẩm phần mền lần thứ X.

Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó trưởng Khoa Kiến Trúc nhiệm kỳ 2009-2014.

Sáng ngày 5/6, tại phòng họp tầng 2 Nhà A đã diễn ra Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó Trưởng khoa Kiến trúc nhiệm kỳ 2009-2014. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Chính sách định cư mỹ eb5 diện đầu tư kinh doanh mới nhất 2018

Hiện nay, Mỹ được đánh giá là một trong những quốc gia thu hút nhiều người mong muốn được định cư nhất trên thế giới bởi nền kinh tế phát triển, nhiều chương trình định cư hấp dẫn và phúc lợi xã hội cao. Trong đó định cư Mỹ EB5 là chương trình an toàn và nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết về định cư Mỹ theo diện đầu tư để có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ sang Mỹ định cư.

Trang: 1 . . . 69 70 71 72 73 74 75 . . . 81

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp