Các tin mới nhất

Tặng hoa chúc mừng các Phó giáo sư được công nhận năm 2012.

Sáng ngày 11/01, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các nhà giáo đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn  Phó giáo sư  năm 2012

Ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Công tác Xã hội, Đại học Hawai Pacific, Hoa Kỳ.

Chiều ngày 7/1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi làm việc với Bà Lorraine C. Marais, Hiệu trưởng Trường Công tác Xã hội, ĐH Hawai Pacific, Hoa Kỳ để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực công tác xã hội.

4 cán bộ và 2 nhóm sinh viên Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đạt Giải thưởng “ Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2012.

Vừa qua, tại Biên Hoà - Đồng Nai, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật VN, Phòng Thương mại & Công nghiệp VN; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đài Truyền hình VN đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ VN” năm 2012.

Vững vàng những bước chân Tình nguyện

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, chung tay vì cộng đồng, sáng ngày 23 – 12 – 2012 vừa qua, Đội công tác xã hội trường Đại học khoa Học Huế đã có một hành trình tình nguyện về với các em nhỏ xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

"Áo ấm mùa đông" đến với trẻ em vùng cao

Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường tiểu học Hồng Trung của xã Hồng Trung, huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) ngày 23-12.

Hội thảo quốc tế: Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng

Ngày 17.12, tại thành phố Huế, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế phối hợp với Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng”. Tham dự có khoảng 200 nhà khoa học, giảng viên các trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài.

Đoàn các Giáo sư Đại học Khoa học công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đến làm việc và seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học.

Sáng ngày 12/12, tại Hội trường A1, Đoàn các giáo sư trường Đại học Khoa học Công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đã có buổi seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho sinh viên.

Sáng ngày 10/12, tại phòng hội thảo H2, Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường ĐHKH Huế đã khai mạc Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí do GS. Hartwell Jay Craig, ĐH Hawaii, Hoa Kỳ tham gia giảng dạy.

Mùa đông yêu thương với các em nhỏ xã Hồng Trung - A Lưới

Tháng 12, Huế chớm đông nhưng cũng đủ để chợ trở nên đông đúc, chen chân trong từng sạp quần áo, lựa chọn cho mình một vài bộ quần áo thách thức với cái lạnh khó chịu của Huế. Thấp thoáng trong hàng trăm người xen chân lựa chọn quần áo, màu áo xanh tình nguyện nổi bật trong  cái không khí ảm đạm, mưa phùn. Họ đến chợ làm gì?

Hội đồng GDQP-AN Tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác GDQP-AN năm 2012

Ngày 27/11, Hội đồng GDQP-AN Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác QDQP-AN năm 2012 của Trường Đại học Khoa học Huế. Đoàn kiểm tra do Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Đại tá, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh TT Huế làm Trưởng đoàn.

Lễ trao học bổng “Quỹ Chung-Soo vì sinh viên vượt khó học giỏi”

Sáng ngày 27/11, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng của “Quỹ Chung Soo – Vì sinh viên vượt khó học giỏi”. Ông Phạm Huy Hoàn, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Dân trí, đại diện Quỹ Chung Soo đã đến tham dự và trao học bổng.

Tiếp và làm việc với đoàn các Trường Đại học Nhật Bản.

Sáng ngày 21/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với văn phòng VKCO (văn phòng hợp tác Đại học quốc gia Hà nội và Đại học Kyoto) và đại diện 5 trường Đại học Nhật Bản: ĐH Kansai, ĐH Wasade, ĐH Tokyo, ĐH Kyoto và ĐH Doshisha.

Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường.

Sáng ngày 20/11, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường. Tham dự lễ có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban TV Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường; Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB Khoa Vật lý và Bộ môn ĐTVT

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(1982-2012).

Ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp.

Sáng ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường ĐHKH Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp.

Nhóm tác giả - Trường Đại học Khoa học Huế đạt giải nhất "Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Thừa Thiên Huế lần thứ VI"

Căn cứ vào kết quả chấm các công trình tham gia Giải thưởng sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Thừa Thiên Huế lần thứ VI, sáng 14/11, Ban tổ chức Giải thưởng đã rà soát và thống nhất các giải thưởng sẽ được trao cho tác giả và nhóm tác giả.

Trang: 1 . . . 67 68 69 70 71 72 73 . . . 81