Thông báo

THÔNG BÁO SỐ 1 Về việc tổ chức Hội nghị Vật lý miền Trung năm 2023

Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế tổ chức thường niên kể từ năm 2016 đã trở thành một diễn đàn khoa học thu hút sự quan tâm và là nơi gặp gỡ, trao đổi của các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên ngành Vật lý, Môi trường, Công nghệ vật liệu, Phương pháp giảng dạy, Cơ khí, Điện kỹ thuật và Tự động hóa, Điện - điện tử ở tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận.

Phát huy thành công Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế những năm trước, nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trên địa bàn khu vực Miền Trung, từ năm 2023 hội nghị được đổi tên thành “Hội nghị Vật lý miền Trung”.

Hội Vật lý Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Khoa học Huế, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học Sư phạm Huế, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế đồng phổi hợp tổ chức “Hội nghị Vật lý miền Trung 2023”. Đây là cơ hội để đẩy mạnh việc hợp tác và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2025 của Thủ tướng Chính phủ.
I. Thời gian, địa điểm
Thời gian (dự kiến): 01 ngày, ngày 23 tháng 09 năm 2023
Địa điểm: Trường Đại học Quy Nhơn, 170 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định.
II. Nội dung
Công bố và thảo luận về các công trình nghiên cứu mới nhất của các tác giả về các lĩnh vực: Vật lý, Môi trường, Công nghệ vật liệu, Phương pháp giảng dạy, Cơ khí, Điện kỹ thuật và Tự động hóa, Điện - điện tử.
Xem toàn văn thông báo TẠI ĐÂY

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp