Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

Tin tức

Hoạt động trong dự án "Nâng cao chương trình can thiệp hỗ trợ cho người chăm sóc bệnh nhân Alzhemer và năng lực nghiên cứu về sa sút trị tuệ"

10-12-2019

            Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với các trường Đại học và viện nghiên cứu tại Việt Nam trong khuôn khổ dự án \"Nâng cao chương trình can thiệp hỗ trợ cho người chăm sóc bệnh nhân Alzheimer và năng lực nghiên cứu về Sa sút trí tuệ tại Việt Nam\", đoàn chủ nhiệm dự án bao gồm GS. TS. Ladson Hinton (Khoa Thần Kinh, Đại học California- Davis, Hoa Kỳ) và PGS. TS. Nguyễn Ngọc Hường (Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học South Carolina, Hoa Kỳ) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa Học, Đại Học Huế tổ chức \"Buổi chia sẽ kinh nghiệm xin tài trợ nghiên cứu từ nước ngoài\" vào lúc 9h-11h ngày 9 tháng 12 năm 2019, tại  Phòng thực hành Khoa Công tác xã hội. 

            Tham gia buổi chia sẽ có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ Khoa Công Tác Xã Hội, đại diện Đại học Y Dược Huế,  các thành viên câu lạc bộ Enjoyable English và một số cán bộ trẻ của Khoa Kiến trúc - Đại học Khoa Học Huế. 

Khoa CTXH tổ chức buổi "Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn" dành cho sinh viên K40 và K41

07-12-2019

Sáng nay (ngày 26.11.2019), Khoa Công tác xã hội đã tổ chức buổi Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn dành cho sinh viên CTXH K40 và K41 tại phòng thực hành 1 của Khoa. Đến tham dự trong buổi tập huấn sáng nay, anh Đặng Ngọc Hân (Cán bộ văn hoá-xã hội tại phường Phú Hiệp, tp.Huế) đã cung cấp những thông tin cơ bản về Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của UBND xã/phường. Bên cạnh đó, với vị trí công việc và chức năng, nhiệm vụ của bản thân tại UBND phường Phú Hiệp, anh Hân cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình trong quá trình công tác tại phường suốt thời gian qua. Trong buổi tập huấn này, các bạn sinh viên đã tích cực lắng nghe, đặt câu hỏi và nhiệt tình tham gia thảo luận nhóm. Sau đó, sinh viên cùng chú ý lắng nghe những ý kiến góp ý chung từ phía khách mời về phần trình bày thảo luận của các nhóm. Và hi vọng rằng, qua buổi tập huấn hôm nay, các bạn sinh viên đã có thể nắm bắt được một số nội dung cơ bản để chuẩn bị thật tốt kế hoạch thực tập tại UBND phường/xã trong thời gian tới.
Một lần nữa, thay mặt BCN Khoa Công tác xã hội, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Đặng Ngọc Hân và mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác với anh trong tương lai.

Xem tất cả