Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

XÃ HỘI HỌC – “NGÀNH HỌC GIÚP TÔI THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP”

Lê Thị Bích Ngân - Cựu sinh viên ngành Xã hội học Khóa K34 - Hiện đang là Phó phòng tuyển sinh tại trường Phổ thông Cao đẳng FPT Huế.
Nhìn lại chặng đường gần 10 năm tốt nghiệp ra trường, nhưng cảm xúc của những ngày ngồi trên ghế nhà trường vẫn còn đọng lại trong tâm trí Bích Ngân như ngày hôm qua. Đó luôn là một quảng thời gian đầy kỷ niệm đáng nhớ và là động lực để Ngân tiến xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình.

❤️ Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một tập đoàn lớn như FPT. Bích Ngân đã có những chia sẻ về ngành nghề mình theo học và trường Đại học Khoa học, nơi đã nuôi dưỡng Ngân thành một người năng nổ, hoạt bát như bây giờ:
❤️ Chọn ngành Xã hội học khi được chị gái định hướng, vì đây là một ngành học thiết thực với rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Và nhân duyên đến như người ta vẫn nói “ Nghề chọn mình hay mình chọn nghề?” khi Ngân nhận thấy ngày càng đam mê với lĩnh vực này, muốn đi chuyên sâu vào tìm tòi, nghiên cứu và khám phá… nhờ sự chăm chỉ và học hỏi không ngừng đã góp phần tạo nên một Bích Ngân của ngày hôm nay với kỹ năng chốt sale nhanh nhạy, thuyết phục khách hàng "siêu đỉnh".
❤️ Khi nói về khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Ngân rất ấn tượng với các thầy, cô của khoa luôn nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt thường có những chia sẻ, trải lòng về các kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi ra trường
❤️ Khoa và trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phấn đấu với rất nhiều học bổng trong và ngoài nước. Những chuyến đi thực tế chuyên ngành giúp rèn luyện kỹ năng mềm của mọi người tăng thêm như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông… nó giúp ích rất nhiều cho Ngân và các bạn trong quá trình làm việc sau này.
❤️ Nhờ mái trường Đại học Khoa học nuôi dưỡng ước mơ, bản thân Ngân chưa bao giờ quên những kỷ niệm đẹp của mình trong suốt ngày, tháng thanh xuân dưới ngôi trường ấy. Nhân đây Ngân cũng xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy/cô trong khoa Xã hội học & Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học đã tận tình giúp đỡ chúng em trong suốt chặng đường học tập. Chúc cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sớm đạt được ước mơ mà mình mong muốn.
--------------------------------------
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐH HUẾ