Khoa Sinh học

CMD

bếp từ đức

Thông báo số 1

Thông báo số 1 Về việc Chuẩn bị các hoạt động Kỷ niệm 60 năm Xây dựng & Phát triển Khoa Sinh học

ĐẠI HỌC HUẾ

TRƯỜNG ĐH. KHOA HỌC

KHOA SINH HỌC

+++++

----------------------

Thừa Thiên Huế ngày 22 tháng 12 năm 2016

THÔNG BÁO SỐ 1

(V/v chuẩn bị các hoạt động Kỷ niệm 60 năm Xây dựng & Phát triển Khoa Sinh học)

Kính gửi:    - Các Bộ môn

- Công đoàn Bộ phận khoa Sinh học

- Liên chi Đoàn khoa Sinh học

Theo kết luận tại cuộc họp của lãnh đạo khoa ngày 5/12/2016 về việc chuẩn bị Kỷ niệm 60 năm Khoa Sinh học xây dựng và phát triển, Trưởng khoa thông báo đến CBVC các Bộ môn và các tổ chức đoàn thể của Khoa các hoạt động quan trọng, cụ thể như sau:

1. Thành lập Ban tổ chức Chương trình hoạt động kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Khoa Sinh học (có quyết định kèm theo).
  2. Khoa Sinh học sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển dự kiến vào lúc 8 giờ 00 ngày 25/3/2017 tại Hội trường Diamond, Khách sạn Xanh Huế, Số: 02 Lê Lợi - Thành phố Huế.
  3. Tổ chức Hội nghị Khoa học cấp Khoa vào thời gian dự kiến là tuần đầu của tháng 3/2017. Đề nghị các Bộ môn động viên CBVC viết bài theo qui định của tạp chí KH&CN trường Đại học Khoa học Huế, đăng ký trình bày báo cáo và tham dự đầy đủ. Hạn cuối nhận bài: ngày 10/02/2017 tại TS. Lê Văn Tường Huân (Trợ lý NCKH Khoa).
  4. Các Bộ môn phối hợp với Ban chủ nhiệm Khoa liên lạc với cựu CBVC, cựu sinh viên các khóa để tập hợp địa chỉ gửi về Khoa qua ThS. Võ Đình Ba (Trợ lý Tổ chức và quản lý học sinh sinh viên Khoa) trước ngày 15/01/2017.
  5. Khoa Sinh học kêu gọi CBVC trong khoa nhiệt tình đóng góp về vật chất và tinh thần để tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Khoa được thành công tốt đẹp. Mọi đóng góp gửi về Khoa theo địa chỉ sau:

Tài khoản số: 0400 5215 7325

Ngân hàng: Sacombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế

Chủ tài khoản: Ngô Thị Minh Thu (BCH CĐBP khoa Sinh học).

Đây là hoạt động quan trọng của năm học 2016 - 2017, Trưởng khoa đề nghị toàn thể CBVC, các tổ chức đoàn thể trong Khoa phát huy cao nhất vai trò trách nhiệm, nhiệt tình hưởng ứng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Trân trọng cảm ơn.

Trưởng Khoa Sinh học