Khoa Hóa học

THƯ NGỎ

Về Lễ Kỷ niệm 55 năm Xây dựng và Phát triển Khoa Hóa học,

Trường Đại học Khoa học Huế

Kính gửi:  Các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cán bộ  và Sinh viên Khoa Hóa học,                            Trường Đại học Khoa học Huế

Tính từ ngày thành lập Phân khoa Văn khoa và Phân khoa Khoa học thuộc Viện Đại học Huế - tiền thân của Trường Đại học Khoa học Huế, đến nay trường đã tròn 55 tuổi.

Trải qua nhiều biến động, dù tên trường đã vài lần thay đổi, nhưng trong 55 năm qua, Khoa Hoá học cùng các khoa khác của trường đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ cán bộ khoa học làm việc trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau ở khắp trong và ngoài nước. Đó là những thành quả lớn lao của nhiều thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế nói chung và Khoa Hóa học nói riêng.

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học Huế, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các thế hệ thầy cô giáo, sinh viên của Khoa Hóa học, vào ngày 19/4/2012, Khoa sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển. Đây là dịp các thế hệ cán bộ, sinh viên đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái nhà Khoa Hóa gặp mặt để tôn vinh các thế hệ thầy trò, ôn lại một chặng đường kỷ niệm và bày tỏ ý chí chung sức, chung lòng vì một mục tiêu chung: góp phần đào tạo con người vì tiến bộ khoa học, vì sự nuôi dưỡng và phát triển truyền thống hiếu học của sinh viên Khoa Hóa, Trường Đại học Khoa học Huế.

Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm của Khoa xin kêu gọi các thế hệ thầy trò, bằng tấm lòng tri ân hướng về mái nhà chung Khoa Hóa, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 55 năm xây dựng và phát triển của Khoa; đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học và kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm thông qua địa chỉ liên lạc và tài khoản sau:

- Địa chỉ e-mail: khoahoa.hue@gmail.com

- Số điện thoại của Văn phòng Khoa: (54)3823951

- Số điện thoại di động:

Trưởng khoa: TS. Hoàng Thái Long – 0913.412.462

Phó trưởng khoa: PGS.TS. Trần Thị Văn Thi – 0985.553.654

- Tài khoản: Trần Thị Văn Thi

Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Thừa Thiên Huế

Các thông tin chi tiết về Lễ Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Khoa Hóa học sẽ được cập nhật trên website: http://www.husc.edu.vn/khoahoa.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cựu sinh viên của Khoa về tham dự Lễ Kỷ niệm.

Xin trân trọng cảm ơn và xin gửi đến các thế hệ Thầy Cô giáo, Cựu sinh viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.

TM. Ban tổ chức

Trưởng Khoa

TS. Hoàng Thái Long

(Có thể tải Thư ngỏ về tại đây)

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Hóa học  05-03-2012 In
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy