Khoa Hóa học

Web of Science

Beall's List of Predatory Journals

Giao lưu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 - khoa Hóa học

Cây phượng già treo mùa hạ trên cao
Nơi bục giảng giọng thầy sao chợt thấp:
"Các con ráng… năm nay hè cuối cấp…"
Chút nghẹn ngào… bụi phấn vỡ lao xao

Khi con mở cánh cửa bước vào cuộc sống, nghĩa là con đang bắt đầu cuộc hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa của cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Để chinh phục hành trình đầy khó khăn này thì tri thức chính là hành trang vững vàng nhất của chúng con và Thầy cô chính là những người ngày đêm gom góp, truyền đạt cho chúng con.

Từng mùa hiến chương, những cánh thiệp mang lời tri ân khắp nơi bay về, thầy cười hạnh phúc dõi theo từng bước đi của thế hệ học sinh. Hạnh phúc nào hơn là sự nghiệp trồng người tới mùa hái quả. Những quả ngọt cho đời! Để đáp lại công ơn to lớn của các thầy cô giáo, toàn thể sinh viên và học sinh của khoa Hóa đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vào lúc 19 giờ ngày 19 tháng 11 năm 2011, tại hội trường A1. Đến tham dự buổi giao lưu, có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Văn Hợp - nguyên trưởng khoa Hóa, toàn thể các thầy cô giáo, toàn thể sinh viên các khóa và học sinh của khoa. Trong không khí vui vẻ của buổi giao lưu, trưởng khoa - TS. Hoàng Thái Long - đã gửi đến toàn thể các thầy cô giáo lời chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Những nhành hoa tươi thắm của các lớp sinh viên đã được gửi đến các thầy cô giáo với lòng biết ơn sâu sắc.

Cũng như mọi năm, cứ đến dịp này, để động viên tinh thần học tập tốt, rèn luyện tốt của toàn thể sinh viên, học sinh trong khoa, năm nay khoa Hóa lại trao hơn 10 xuất học bổng, mỗi học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho các em sinh viên, học sinh vượt khó học giỏi. Tuy chỉ là một số tiền nhỏ, nhưng đây thật sự là nguồn động viên to lớn đối với các em.

Góp vui trong buổi giao lưu là cuộc thi sinh viên thanh lịch khoa Hóa cùng 14 tiết mục văn nghệ đã được biểu diễn. Tất cả đã cùng góp sức cho buổi giao lưu thành công tốt đẹp, ngày hiến chương nhà giáo năm nay đã thật sự trọn vẹn.

"Muốn sang phải bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy..."

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Hóa học  20-11-2011 In
Ý kiến phản hồi
#1 | 23448 (29-07-2015)

Japan Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng Nhật Bản về Việt Namorder hàng Nhật bản với những mặt hàng xách tay Nhật uy tín chính hiệu đồng thời chúng tôi cũng là một shop nhật bản tại Hà Nội.

Tương tự, China Express cũng đang tiến hành Dịch vụ đặt hàng Taobao cho Qúy khách không muốn trực tiếp đánh hàng mà chỉ muốn đặt hàng Quảng châu Online.

Công ty Inox Phong Sơn thì lại chuyên sản xuất Cổng xếp trong nước và Nhập khẩu, cửa cổng lùa và cũng là công ty inox Đà Nẵng chuyên gia công các loại mặt hàng Inox

Ngoài ra chúng tôi còn có bán Xe đầu kéo, Xe tải thùng, Xe trộn bê tông thương hiệu Chenglong Hải Âu.

Với thành phố Huế, hiện cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ là cơ sở chuyên sản xuất và thương mại Tinh Dầu tràm Huế, Dầu xoa bóp Huế, Phấn nụ Huế, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Quế...

Gần đó là thành phố Đà Nẵng với sản phẩm Laptop cũ Đà Nẵng và dịch vụ Sửa Laptop Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp cũng như Dịch vụ Thi công Quảng cáo Đà Nẵng uy tín!

Và hãy thư giãn cùng với cặp đôi Vin - Zoi : Khởi My và Kelvin Khánh nhé!

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.