Khoa Hóa học

Beall's List of Predatory Journals

Thư cảm ơn về Lễ Kỷ niệm 55 năm Xây dựng và Phát triển Khoa Hóa học

Thư cảm ơn

Vừa qua, vào ngày 19 tháng 4 năm 2012, Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Xây dựng và Phát triển. Ban tổ chức Lễ kỷ niệm rất hân hạnh được tiếp đón một số lượng lớn cựu cán bộ, cựu sinh viên, học viên sau đại học và cựu học sinh khối chuyên Hóa đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự lễ. Sự hiện diện của quý Thầy Cô, Anh Chị trong ngày Lễ này không những đã chứng tỏ được sự quan tâm, nhiệt tình của mình đối với Khoa, mà qua đó còn củng cố được lòng tin tưởng, tự hào về lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển cho cán bộ và sinh viên hiện đang công tác học tập tại Khoa. Nhiều Thầy Cô, Anh Chị ở xa, do điều kiện sức khỏe, công tác không thể về tham dự Lễ được cũng đã điện thoại, gửi điện thư, điện hoa, quà tặng chúc mừng.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, sinh viên Khoa Hóa học, cho phép chúng tôi được gửi đến quý Thầy Cô, Anh Chị lời cảm ơn trân trọng nhất về các đóng góp cả bằng tinh thần lẫn vật chất cho ngày Lễ kỷ niệm, Quỹ Khuyến học Khoa Hóa nói riêng và cho Khoa Hóa học nói chung. Qua quý Thầy Cô, Anh Chị, chúng tôi cũng xin chuyển lời cảm ơn đến quý lãnh đạo cơ quan, đơn vị công tác đã tạo điều kiện để quý Thầy Cô và Anh Chị có thể về dự Lễ kỷ niệm tại Khoa thời gian qua.

Là các cán bộ, giảng viên và sinh viên đang làm việc, học tập tại Khoa, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình để xây dựng Khoa ngày các phát triển, luôn xứng đáng với sự mong đợi của quý Thầy Cô, Anh Chị. Chúng tôi cũng rất mong luôn nhận được sự ủng hộ của quý Thầy Cô, Anh Chị cho sự nghiệp đào tạo các thế hệ sinh viên tiếp nối sau này.

Do khả năng còn hạn chế cũng như điều kiện khách quan không cho phép, nên dù đã rất cố gắng, song chắc chắn việc tổ chức Lễ kỷ niệm không tránh khỏi nhiều sai sót, rất mong quý Thầy Cô, Anh Chị vui lòng thông cảm và bỏ qua.

Cuối cùng một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý Thầy Cô, Anh Chị cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Huế, ngày 22 tháng 04 năm 2012

Trưởng Khoa

TS. Hoàng Thái Long

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra