Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Khóa học Hệ Quản trị Cơ sở Dữ liệu DB2

15-11-2010

Từ ngày 15-17/11/2010, tại Hội trường KH2, Khoa Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Công ty IBM Việt Nam tổ chức khóa học “ Hệ quản trị cơ sở dữ liệu DB2” nhằm nâng cao năng lực về công nghệ thông tin cho cán bộ và sinh viên Trường.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ do ThS. Phan Văn Cư, CBGD Khoa Hóa làm Chủ nhiệm đề tài.

04-11-2010

Sáng ngày 2/11, tại phòng họp G13, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “ Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu bằng phương pháp vi sóng và phân lập Flavonoid trong dịch chiết cây diếp cá (Houttuynia cordata thunb) ở tỉnh TT Huế” do ThS. Phan Văn Cư, CBGD Khoa Hóa làm chủ nhiệm đề tài.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài do ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn, CBGD Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm đề tài.

27-10-2010

Sáng 28/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài “ Đánh giá tài nguyên đất xây dựng phục vụ quy hoạch thành phố Huế đến năm 2020” do ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn, CBGD Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ do ThS. Phạm Vinh, Khoa Vật lý làm chủ nhiệm đề tài.

27-10-2010

Chiều ngày 22/10 tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “ Nghiên cứu xây dựng hệ đo huỳnh quang dùng phân tích một số chất màu hữu cơ bằng phương pháp quang phổ” do ThS. Phạm Vinh, nguyên CBGD Khoa Vật lý làm chủ nhiệm đề tài.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ cấp Bộ do ThS. Hoàng Hoa Thám làm chủ nhiệm đề tài.

22-10-2010

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ “ Thành lập bộ Atlas kiến trúc và cấu tạo các đá Magma khu vực miền Trung(từ Huế đến Quãng Ngãi) phục vụ đào tạo” do ThS. Hoàng Hoa Thám làm chủ nhiệm đề tài.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ do TS. Lê Xuân Tài, Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm đề tài.

22-10-2010

Chiều ngày 21/10, tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ “ Nghiên cứu khả năng sử dụng đá phiến sét ở xã Phong Mỹ, Huyện Phong Điền, TT Huế để làm phụ gia ximăng” do TS. Lê Xuân Tài, Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm đề tài.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ do TS. Nguyễn Thị Thu Liên làm chủ nhiệm đề tài.

20-10-2010

Sáng ngày 20/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ “ Nghiên cứu các loài tảo lam có khả năng sản sinh ra độc tố cylindrospermopsin trong một số thủy vực nước ngọt Việt nam” do TS. Nguyễn Thị Thu Liên làm chủ nhiệm đề tài.

18-10-2010

Sáng ngày 17/10, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp Trường ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã tổ chức Hội thảo “ Đánh giá tiềm năng du lịch trên hệ thống sông, hồ kinh thành Huế dưới các gốc độ Kiến trúc sư tiểu vùng Mê kông (GMS)”. Đây là Hội thảo luân phiên quốc tế đầu tiên giữa các trường đào tạo kiến trúc thuộc vùng Mê-kông.

Được đăng ở: Website chính

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ trọng điểm “ Nghiên cứu tách chiết Fucoidan đạt tiêu chuẩn thương mại từ một số loài rong nâu ở Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Trần Thị Văn Thi, làm chủ nhiệm đề tài

14-10-2010

Chiều ngày 13/10, tại phòng họp G13 - Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ trọng điểm “ Nghiên cứu tách chiết Fucoidan đạt tiêu chuẩn thương mại từ một số loài rong nâu ở Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Trần Thị Văn Thi, Phó trưởng Khoa Hóa làm chủ nhiệm đề tài.

Trang: 1 . . . 24 25 26 27