Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục

0234.3834.856

Hội nghị Cán bộ viên chức Phòng Khảo thí - ĐBCLGD năm học 2018 - 2019

Vào lúc 9 giờ 00  ngày 04 tháng 10 năm 2018, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2018-2019. Dự Hội nghị có PGS.TS Hà Văn Hành - Phó Hiệu trưởng và ThS Lê Duy Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ của đơn vị.

Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019 của ngành Giáo dục

Ngày 10/8/2018, Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ đã ký ban hành Chỉ thị số 2919 /CT-BGDDT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019 của ngành Giáo dục.

Những thay đổi lớn tại các trường Đại học sau kiểm định chất lượng giáo dục

Hội thảo: Hậu kiểm định chất lượng giáo dục từ quản trị đại học đến văn hóa chất lượng” được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam) tổ chức vào ngày 27/5, tại Bình Định.

Truyền cảm hứng cho nữ sinh Trường THPT Nguyễn Huệ với các ngành học liên quan đến công nghệ tại Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 24/3, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học đã có buổi gặp gỡ, giao lưu các bạn nữ sinh cuối cấp với chương trình Kết nối nữ giới với công nghệ. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ #MakeWhatsNext tại Việt Nam của Tập đoàn Microsoft. Với sự tham gia của hơn 200 nữ sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018” tại Quảng Trị

Sáng ngày 25/02/2018, tại Thị xã Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2018  tại Quảng Trị do Đại học Huế phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức. Đến với ngày hội là Hiệu trưởng, học sinh khối 12 các trường THPT tại Quảng Trị, và các trường thành viên của Đại học Huế.

Đoàn Đại học Huế kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 31/10, Đoàn công tác Đại học Huế do TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Thanh Tra và Pháp chế, Đại học Huế làm Trưởng đoàn (theo quyết định số 1112/QĐ – ĐHH ngày 6/10/2017 Giám đốc Đại học Huế) đã về kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế Quý IV/2017

Sáng ngày 04/10/2017, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) Quý IV/2017 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - đơn vị đăng cai tổ chức.

Hoàng Kỳ Sơn  09-11-2017   In

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Hoàng Kỳ Sơn  09-11-2017   In

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  19-05-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Trần Thị Mai Thi  15-05-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường.

Sáng ngày 5/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Trần Thị Mai Thi  05-05-2017   In