Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục

Áp dụng công nghệ vào giáo dục: Từ kinh nghiệm của Singapore

Hoàng Kỳ Sơn  14-12-2016   In

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Trần Thị Mai Thi  12-11-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Trần Thị Mai Thi  10-11-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Chương trình Khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp ĐH Huế tại Trường Đại học Khoa học

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Công tác Kiểm định chất lượng, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Khoa học từ ngày 10 - 11/11/2016. Vì vậy, Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình làm việc cụ thể của Đoàn đánh giá nội bộ (kèm danh sách các đối tượng tham gia gặp gỡ Đoàn). Đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng lịch trình.

Hoàng Kỳ Sơn  08-11-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Trần Thị Mai Thi  03-11-2016   In

Giám đốc Google: 'Nghề lập trình cần tự học 10 năm'

Một lập trình viên giỏi không thể học kiểu "mì ăn liền" mà phải nỗ lực thực hành, phân tích, vượt qua mọi giới hạn bản thân, theo Peter Norvig.

Hoàng Kỳ Sơn  06-06-2016   In

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

Trần Thị Mai Thi  05-03-2016   In

Hội nghị Cán bộ viên chức Phòng Khảo thí - ĐBCLGD năm học 2015 - 2016

Vào lúc 9 giờ 00  ngày 05 tháng 11 năm 2015, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2015-2016. Dự Hội nghị có TS Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng và ThS Lê Văn Tường Lân - UVTV Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ của đơn vị.

Hoàng Kỳ Sơn  06-11-2015   In

Những phương pháp dạy học tích cực bậc đại học

Việc tìm kiếm một phương pháp giảng dạy mới phù hợp với điều kiện thực tế tiếp thu của sinh viên đại học tại Việt Nam luôn là trăn trở các giảng viên hiện nay.

Hoàng Kỳ Sơn  05-10-2015   In

Trường đại học sẽ được xếp theo 3 hạng

GD&TĐ - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định tiêu chuẩn phân tầng, khung xếp hạng và tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở giáo dục đại học.

Hoàng Kỳ Sơn  08-09-2015   In

GS Toán học người Pháp nói về việc giữ chân nhân tài

Giáo sư Toán học người Pháp, người đã giành giải thưởng Fileds Toán học 2010 chia sẻ câu chuyện về việc giữ chân nhân tài.

Hoàng Kỳ Sơn  03-09-2015   In