Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục

0234.3834856

Truyền cảm hứng cho nữ sinh Trường THPT Nguyễn Huệ với các ngành học liên quan đến công nghệ tại Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 24/3, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học đã có buổi gặp gỡ, giao lưu các bạn nữ sinh cuối cấp với chương trình Kết nối nữ giới với công nghệ. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ #MakeWhatsNext tại Việt Nam của Tập đoàn Microsoft. Với sự tham gia của hơn 200 nữ sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018” tại Quảng Trị

Sáng ngày 25/02/2018, tại Thị xã Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2018  tại Quảng Trị do Đại học Huế phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức. Đến với ngày hội là Hiệu trưởng, học sinh khối 12 các trường THPT tại Quảng Trị, và các trường thành viên của Đại học Huế.

Đoàn Đại học Huế kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 31/10, Đoàn công tác Đại học Huế do TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Thanh Tra và Pháp chế, Đại học Huế làm Trưởng đoàn (theo quyết định số 1112/QĐ – ĐHH ngày 6/10/2017 Giám đốc Đại học Huế) đã về kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế Quý IV/2017

Sáng ngày 04/10/2017, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) Quý IV/2017 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - đơn vị đăng cai tổ chức.

Hoàng Kỳ Sơn  09-11-2017   In

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Hoàng Kỳ Sơn  09-11-2017   In

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  19-05-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Trần Thị Mai Thi  15-05-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường.

Sáng ngày 5/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Trần Thị Mai Thi  05-05-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường

Ngày 26/4, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc Gia Hà Nội đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  27-04-2017   In

Được đăng ở: Website chính

Áp dụng công nghệ vào giáo dục: Từ kinh nghiệm của Singapore

Hoàng Kỳ Sơn  14-12-2016   In

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Trần Thị Mai Thi  12-11-2016   In