Đoàn TNCS HCM

Kết thúc vòng loại cuộc thi “Sinh viên với Môi trường”

Vào ngày 24/5/2015 tại hội trường A1, Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Khoa học phối hợp với Phòng Công tác học sinh, sinh viên và Khoa Môi trường tổ chức cuộc thi “ Sinh viên và môi trường”

Cuộc thi có sự tham gia của 15 đội thi đến từ các khoa chia làm 2 bảng A và B, mỗi bảng chọn ra hai đội nhất và nhì. Các đội sẽ cùng nhau trải qua hai vòng thi Kiến thức – Hùng biện và Tài năng – Sân khấu. Ban giám khảo sẽ cho điểm và chọn ra bốn đội xuất sắc có số điểm cao nhất để tiến thẳng vào vòng chung kết.

Nắm cương vị làm ban giám khảo của cuộc thi là PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên & Môi trường, Đại học Huế; ThS Nguyễn Hữu Thuần Anh;  Phó Bí Thư Đoàn Đại học Huế; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi Trường ĐH Khoa Học; TS. Trần Anh Tuấn, Trưởng bộ môn Quản lý môi trường vàThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CT HSSV, BT Đoàn Trường ĐH Khoa Học.

Cuộc thi nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới và tuyên truyền về mục tiêu Nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học năm 2015 của Vụ Công tác Học sinh sinh viên và tạo ra sân chơi, giao lưu, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên trong nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trong việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường luôn xanh – sạch đẹp. Các đội tham gia vòng thi kiến thức sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi qua ba lượt thi: Câu hỏi trắc nghiệm, Trả lời ô chữ và Trả lời nhanh với chủ đề “Sinh viên và môi trường”.

Phần thi hùng biện, mỗi nhóm sẽ cử một thành viên trình bày chủ đề “Bạn có trách nhiệm với môi trường không?”, sau đó bốc thăm giám khảo và trả lời tiếp câu hỏi mà giám khảo yêu cầu.

Vòng 2 Tài năng – sân khấu, với chủ đề “Bảo vệ môi trường” các đội thi sẽ trình bày phần tài năng của mình bằng nhiều thể loại và số lượng người tham gia không giới hạn.

Cuộc tranh tài ở vòng loại diễn ra sôi nổi. Liên tiếp là những cuộc tranh giành điểm số giữa các đội chơi. Sau 2 vòng thi đấu cùng nhiều phần thi hấp dẫn và thú vị. Bốn cái tên xuất sắc lọt vào chung kết lần lượt là Khoa Hóa học, Ngữ Văn, Sinh học và Báo chí - Truyền thông

Cuộc thi kết thúc và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của các đoàn viên, sinh viên trong nhà trường. Đây là một cuộc thi nhằm Giáo dục, nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên trong việc tìm hiểu về môi trường và cộng đồng. Thông qua hội thi mỗi Đoàn viên – Thanh niên sẽ có những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội. Là hoạt động thiết thực giúp sinh viên có những phút giây trải nghiệm với môi trường sống của chúng ta thông qua việc trực tiếp tham gia vào các hoạt động của Cuộc thi.

Bốn đội chiến thắng ở các bảng sẽ gặp lại nhau trong vòng chung kết diễn ra ngày 31/5/2015 tại hội trường A1- Đại học Khoa Học Huế.

Một số hình ảnh:

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
Được đăng ở: Website chính