Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên

Chưa có chuyên mục nào

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kì 2010 - 2015

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Đại học Huế lần thứ IV nhiệm kì 2010 - 2015 đã diễn ra trong 2 ngày 8 và 9 tháng 1 năm 2011 tại giảng đường 1 trường Đại học Sư Phạm Huế với hơn 300 đại biểu là các cán bộ Hội nòng cốt và các Sinh viên tiêu biểu đến từ 10 Trường, Khoa trực thuộc và 1 phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ và cởi mở dưới sự chỉ đạo của Ban Thư kí Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam, Đảng ủy - Ban giám đốc Đại học Huế, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên Đại học Huế khóa III; xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới; hiệp thương dân chủ bầu Ban chấp hành Hội sinh viên Đại học Huế khóa IV, nhiệm kì 2010- 2015; động viên toàn thể hội viên, sinh viên thi đua rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp, vì tương lai tương sang của tuổi trẻ, vì sự phát triển vững mạnh của Đại học Huế.

Đại hội đã sáng suốt hiệp thương bầu ra Ban chấp hành khóa IV với 27 đồng chí, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của hơn 28 ngàn Hội viên đang học tập tại Đại học Huế.

Đoàn Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học tham dự Đại hội với 50 đại biểu, là đơn vị có số lượng đại biểu lớn nhất tham gia Đại hội lần này. Hội Sinh viên trường cũng có 4 đại biểu được hiệp thương vào Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế khóa IV gồm các đồng chí: Khổng Thị Thu Thảo – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Trần Đức Minh Trí - Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh viên trường, Quách Hoàng Công - Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh viên trường và Trương Ny - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên trường, trong đó đồng chí Khổng Thị Thu Thảo được Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế khóa IV tín nhiệm bầu vào Ban Thư kí Hội Sinh viên Đại học Huế khóa IV.

Sau Đại hội, Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế khóa IV đã tiến hành họp phiên thứ nhất bầu ra Ban thư kí và các chức danh chủ chốt. Kết quả Ban chấp hành đã hiệp thương bầu ra Ban thư kí với 9 đồng chí, Đ/c Bùi Văn Lợi – Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế khóa III đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế khóa IV.

Xin chúc  mừng thành công của Đại hội.

* Thành công chung của nhiệm kì 2005 – 2010 của Hội Sinh viên Đại học Huế không thể thiếu vắng sự đóng góp của các đơn vị trực thuộc trong đó có Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học – Đơn vị được đánh giá khá cao trong tất cả các lĩnh vực hoạt động tình nguyện, phong trào, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện. Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế thay mặt Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Công tác Hội và phong trào Sinh viên Đại học Huế nhiệm kì 2005 – 2010:

Tập thể:

- Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

- Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người trường Đại học Khoa học Huế.

Cá nhân:

Đ/c Khổng Thị Thu Thảo - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế khóa III, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

- Đ/c Hồ Xuân Sang - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế khóa III, phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

Nguyễn Bằng Thương

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
   11-01-2011 In

Được đăng ở: Website chính

Ý kiến phản hồi
#1 | 37685 (28-01-2016)

Nếu bạn có ý định đi du lịch Thái Lan thì nên tham khảo qua đi Bangkok nên ở khách sạn nào, hoặc những nhà hàng ngon ở Bangkok cũng như kinh nghiệm du lịch Thái Lan này nha

#2 | 43724 (31-08-2017)

Nếu bạn muốn thuê dịch vụ xe ở miền trung thì bạn có thể tham khảo Hoi an Private Car với những chuyến đi trong ngày như hoi an to hue by car hay hoi an to phong nha... chúc mọi người có những phút giây vui vẻ nhất.

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.