Phòng Đào tạo sau đại học

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kiên Giang

Sáng ngày 3/6, Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản hợp tác đào tạo sau đại học.

Tham dự buổi làm việc có PGS. TS. Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kiên Giang; TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang và PGS. TS. Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại buổi làm việc. hai đơn vị đã trao đổi thông tin, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và quản lý chất lượng. Triển khai thực hiện các chương trình hợp tác tuyển sinh sau đại học, đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn và nghiên cứu khoa học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trường Đại học Kiên Giang với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ triển khai công tác liên kết tuyển sinh, đào tạo sau đại học. Tăng cường công tác quản lý, trao đổi thông tin, đội ngũ để nâng cao chất lượng đào tạo các ngành sau đại học. Tiến đến năm 2025 Trường Đại học Kiên Giang mở được ngành thạc sĩ đầu tiên và xây dựng đề án mở trường trung học thực hành trong năm 2025 với sự hỗ trợ của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sau buổi làm việc, trao đổi và thống nhất, 2 đơn vị đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác hợp tác thực hiện các chương trình đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học theo nhu cầu và nguồn nhân lực của hai bên. Phối hợp tuyển sinh và tổ chức đào tạo theo các chuyên ngành thạc sĩ, tiến sĩ của hai cơ sở đã và đang đào tạo. Tiếp tục trao đổi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trên các lĩnh vực khác như tổ chức hội nghị, hội thảo, trao đổi giảng viên, mở rộng chuyên môn mà hai bên cùng có khả năng và nhu cầu trong hiện tại và những năm tới trên tinh thần hiểu biết lẫn nhau và hai bên cùng có lợi.

Một số hình ảnh:

Được đăng ở: Website chính