Tin tức

Các tin mới nhất

Nhóm tác giả - Trường Đại học Khoa học Huế đạt giải nhất "Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Thừa Thiên Huế lần thứ VI"

Căn cứ vào kết quả chấm các công trình tham gia Giải thưởng sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Thừa Thiên Huế lần thứ VI, sáng 14/11, Ban tổ chức Giải thưởng đã rà soát và thống nhất các giải thưởng sẽ được trao cho tác giả và nhóm tác giả.

Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh 2012.

Sáng ngày 13/11, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2012. PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc Đại học Huế đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng.

Bạn cần biết 10 lợi ích của cà phê đối với sức khỏe

Cà phê là một trong những thức uống quen thuộc được sử dụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn, với hương vị thơm ngon, đậm đà liệu rằng cà phê còn có những công dụng tuyệt vời gì cho sức khỏe nữa? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khoa Vật lý: Chung kết cuộc thi “sinh viên thông thái”

Ngày 3/11, tại Hội trường A1 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thông thái” năm 2012. Cuộc thi do Câu lạc bộ Điện tử Viễn thông Huế và Khoa Vật lý, trường ĐHKH Huế tổ chức. 

Tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản.

Chiều ngày 2/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc ông TSUTSI Kazumobu, Đại học Tottori, Nhật Bản. 

du học Úc khó hay dễ

Hiện nay, Úc là một trong những điểm đến học tập hot nhất trên thế giới với môi trường sống năng động, nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy đã trở thành lựa chọn du học số một của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Mặc dù được nhiều người lựa chọn theo học, nhưng không phải ai cũng xác định được việc Du học Úc khó hay dễ và biết được những thủ tục cần chuẩn bị trước khi đi du học, vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc trên.

Nghiệm thu đề tài “ nghiên cứu xây dựng cứ liệu khoa học phục vụ trùng tu, phục hồi và tôn tạo cụm di tích Văn thánh, Võ thánh trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin”.

Sáng ngày 26/10, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu cơ sở nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo Nghị định thư “ Nghiên cứu xây dựng cứ liệu khoa học phục vụ trùng tu, phục hồi và tôn tạo cụm di tích Văn thánh, Võ thánh trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin” do PGS.TS Nguyễn Văn Tận làm chủ nhiệm đề tài.

Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mêkông (GMS) lần thứ 3.

Sáng ngày 23/10, tại hội trường A1, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Khoa học Huế kết hợp với Khoa Kiến trúc Đại học Chiang Mai Thái Lan tổ chức Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mê kông lần thứ 3.

Lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Sáng ngày 15/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh TT Huế, trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2103. Ông Phan Ngọc Thọ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh TT Huế đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học KhonKean, Thái Lan

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn gồm 70 sinh viên và 5 cán bộ do PGS.TS Weerapol Taweenan, Phó trưởng phòng CTSV, ĐH KhonKean, Thái Lan làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế

Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên Ngành Kiến trúc và Hán Nôm

Tối ngày 1/10, tại hội trường A1 đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên ngành Kiến trúc và ngành Hán Nôm

Vòng chung kết Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012

Tối ngày 30/9, tại Nhà văn hóa Thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra vòng chung kết “ Sinh viên thanh lịch” Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012. Top 30 thí sinh gồm 15 thí sinh nữ và 15 thí sinh nam xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo đã thật sự nổi bật và tỏa sáng trong đêm Chung kết.

Hội nghị tuyên truyền, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Thực hiện kế hoạch 18-KH/ĐU ngày 18/7/2012 của Ban Thường Vụ Đảng ủy Đại học Huế, sáng ngày 27/9, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Toàn thể đảng viên  và ủy viên thường vụ của các đoàn thể chưa là Đảng viên của Trường đã tham dự đông đủ.

Tuyển dụng Hợp đồng lao động (đợt 2 năm 2012)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức thi tuyển hợp đồng lao động tạo nguồn đợt 2 năm 2012, cụ thể như sau:

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học Khóa 2009 - 2011

Sáng ngày 15/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học khoá 2009-2011.

Trang: 1 . . . 68 69 70 71 72 73 74 . . . 81

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp