THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Buổi giới thiệu học bổng sau đại học thuộc Chương trình VEF 2.0 cho năm 2018

Theo đề nghị của Giám đốc Chương trình VEF 2.0 – là chương trình của Quỹ Học bổng Giáo dục Việt Nam do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ - Vietnam Education Foundation (VEF) (www.vef.gov) Fellowship Program, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003 đến 2016, với mục đích tăng cường quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua hợp tác, trao đổi giáo dục, đại diện của Chương trình VEF 2.0 sẽ giới thiệu các chương trình học bổng sau đại học dành cho sinh viên và cán bộ của Trường Đại học Khoa học.

Thời gian: 14h00 ngày thứ 5, 4/5/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học

Đính kèm là Thông báo Chương trình VEF 2.0 cho năm 2018

Phòng KHCN-HTQT kính thông báo để các cá nhân quan tâm đến tham dự và đăng ký dự tuyển.

Trân trọng.

TH  26-04-2017 In

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: ductri008

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website