Đón tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Đại học Giessen, Đức

Sáng ngày 13 tháng 9, Trường Đại học Khoa học, ĐHH đã buổi làm việc với các giáo sư Đại học Giessen, Đức và Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) để trao đổi về các hoạt động học thuật.

Tham gia buổi làm việc, về phía trường Đại học Khoa học có PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Phương An, Phó trưởng phòng KHCN – HTQT cùng sự tham gia của Lãnh đạo và đại diện đến từ các Khoa chuyên môn: Môi trường, Kiến trúc, Địa lý – Địa chất; Hóa học; Xã hội học và Công tác, Ngữ văn và Lịch sử.

Về phía đối tác có GS. Detlef Briesen, GS trường Đại học Giessen đồng thời là Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội; GS. David Pickus, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, cả hai bên đã trao đổi những nội dung quan trọng chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thảo quốc tế vào năm 2025 như khách mời quốc tế, những thủ tục liên quan đến tổ chức HT; các vấn đề về phương thức tổ chức.

Nội dung Hội thảo sẽ được mở rộng theo hương đa ngành, liên ngành để nhiều học giả, nhà khoa học và nhà nghiên cứu có thể tham gia. Trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ tiếp tục thảo luận và thống nhất các nội dung, chuẩn bị các bước tiếp theo cho việc tổ chức HT vào năm 2025.

Một số hình ảnh:

Tin: Thạch Hà