Tin tức

Đón tiếp Tập đoàn Bridge Stone Solfware, Nhật Bản.

Chiều ngày 15/6, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Bridge Stone Solfware, Nhật Bản.

Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV và TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT.

Về phía đối tác có: Ông Takahashi Takeshi,  Tập đoàn Bridgestone Software Co.,LTD; Ông Nishiyama Haruo, Tập đoàn Bridgestone Software Co.,LTD; Ông Fukuma Makoto, Tập đoàn Brycen Japan Co., Ltd; Ông Tateishi Toshiro,  Tập đoàn Brycen Japan Co., Ltd và Ông Ishi Manabu, Công ty Brycen Vietnam Co., Ltd.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng Tập đoàn Bridge Stone Solfware, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường.

Bridge Stone Solfware là công ty IT thuộc  Tập đoàn Bridgestone lớn hàng đầu của Nhật, chuyên về sản xuất và cung ứng sản phẩm đặc biệt là về sản xuất lốp xe.

Tại buổi làm việc, Công ty Bridge Stone Solfware  đã giới thiệu một số thông tin của công ty và dành thời gian tìm hiểu ngành nghề đào tạo của trường. Công ty Bridge Stone Solfware mong muốn tuyển được những sinh viên ưu tú trong ngành Công nghệ thông tin của Trường cũng như một số ngành khác liên quan như Điện, Điện tử và CNVL.

Hai bên đã trao đổi và thảo luận nhiều nội dung hợp tác trong thời gian tới. Cuối chương trình làm việc, Đoàn đã dành thời gian thăm quan trường, các phòng thực hành và lớp học của Khoa CNTT.

 

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp