Hội sinh viên Trường ĐHKH đồng hành cùng Ngày hội "Tiến bước lên đoàn" cùng các đội viên ưu tú trường THCS Thủy Phù

Sáng 17/3, tại trường THCS Thủy Phù, Đoàn xã Thuỷ Phù phối hợp với Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Ngày hội “ Tiến bước lên đoàn” năm 2024. Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham dự.

Tại ngày hội, Câu lạc bộ Lửa xanh trường Đại học Khoa học tập huấn rèn luyện kỹ năng Đoàn viên và tổ chức teambuilding cho hơn 120 đội viên ưu trường THCS Thủy Phù với các kỹ năng như: morse, semaphore, quản trò.

Dịp này, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học đã trao 10 suất học bỗng, mỗi suất 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động, nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Cùng ngày, Đoàn xã Thủy Phù kết nạp cho 30 anh, chị vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh: