Thông tin Luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Mai Hoa

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ Vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị (14-09-2016)

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị, cụ thể như sau:

1. THÔNG TIN NGÀNH TUYỂN SINH

Tên ngành đào tạo

Loại hình đào tạo

Chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

Công tác xã hội

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

LT từ CĐ lên ĐH hệ VLVH

2 năm

Khoa học môi trường

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Tìm hiểu cơ hội tham gia các chương trình đào tạo sau đại học tại Nhật Bản (04-03-2016)

Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Nara, Nhật Bản từ tháng 11/2015. Do đó, Trường đã nhận được tài liệu do Viện Khoa học và Công nghệ Nara chia sẻ liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu về Sinh học, Khoa học Vật liệu và Khoa học máy tính cũng như tên tuổi của các giáo sư đầu ngành để cán bộ và sinh viên của Trường tham khảo và nộp hồ sơ xin học bổng.

Mọi thông tin chi tiết, xin tham khảo tại website: www.naist.jp/dge/contents/activity/guibook_en.html

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2016-2017 (11-05-2016)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

- Năm học 2016 - 2017, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên với 70 chỉ tiêu gồm các lớp Chuyên toán và Chuyên văn như sau:

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – HUẾ 2016 (02-08-2016)

Lần đầu tiên tại Huế, một Hệ sinh thái hỗ trợ Khởi nghiệp chuyên nghiệp được phát động. Bắt đầu với Cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo - Huế 2016”, một sân chơi dành cho các bạn trẻ/các doanh nhân hiện thực hoá các ý tưởng dự án về các sản phẩm/dịch vụ/mô hình khởi nghiệp sáng tạo của mình. Chỉ cần bạn có một ý tưởng tốt và một quyết tâm khởi nghiệp, hãy mạnh dạn tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị và đặc biệt là được tham gia vào một chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp với các khoá đào tạo chuyên sâu, sự đồng hành của các cố vấn, các sự kiện kết nối với các nhà đầu tư và các đối tác.

Ý tưởng thiết kế cổng trường

• Thành viên mới nhất: luongcongnhuan

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---