Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Thông báo

Khoa Xã hội học

Lịch thi phụ HK2 năm học 2017-2018 (Hệ Sau đại học)

Chi tiết xem tại đây.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Thông báo V/v kê khai giờ chuẩn NCKH (nhiệm vụ 2) năm học 2017 - 2018 (22-06-2018)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Để thuận tiện cho việc xác nhận công trình NCKH năm học 2017-2018 và phục vụ cho việc thanh toán vượt giờ cho giảng viên được chính xác, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị thực hiện một số công việc như sau:

Hợp tác Quốc tế

Chương trình tuyển kỹ sư làm việc tại Tokyo thuộc Tập đoàn Meisei, Nhật Bản (30-07-2018)

1. Đối tượng :

- Sinh viên Đại học tốt nghiệp trước tháng 01/2019 các ngành Điện, Điện tử, Cơ khí, Điều khiển tự động,  Ô tô, Xây dựng…

2. Điều kiện:

- Có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên (chưa có tiếng Nhật thì được đào tạo miễn phí). Có N5 được hỗ trợ 5 triệu.

- Sinh viên được sự cho phép của gia đình hoặc người bảo hộ và không gặp trở ngại về sức khỏe và các bệnh truyền nhiễm, không có hình xăm, không vi phạm pháp luật.

3. Thời gian nhận hồ sơ: hạn cuối 10/9/2018

4. Thời gian sang Nhật: Tháng 1/2019 và tháng 4/2019

5. Việc làm: Làm việc tại các Công ty ở Tokyo theo đúng chuyên ngành đã học về các lĩnh vực như:

• Kỹ sư Điện: Chuyên xây dựng, lắp đặt và bảo dưỡng sửa chữa hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp.
  • Kỹ sư Điện tử: năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
  • Kỹ sư cơ khí: Thiết kế, gia công, chế tạo khuôn đúc, các sản phẩm đúc kim loại trong ngành công nghiệp.
  •  …………………………….

6. Số lượng tuyển: 10 kỹ sư

7. Phía Nhật tài trợ:

- Toàn bộ chi phí hồ sơ visa và vé máy bay sang Nhật do Công ty Nhật tài trợ.

-  Xe đưa đón từ sân bay về chổ ở.

- Được vào làm việc tại các Công ty theo đúng chuyên ngành.

- Hưởng mức lương theo qui định của Nhật.

- Trong thời gian làm việc được Công ty hỗ trợ thời gian học tiếng Nhật mỗi ngày, khi đạt N3 sẽ được Công ty nhận làm việc chính thức như một Kỹ sư.

- Sau thời gian làm việc tại Nhật, được giới thiệu làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam

Thời gian đăng ký: trước 2/9/2018

Địa điểm đăng ký: Phòng KHCN-HTQT, Trường Đại học Khoa học (qua Ms. Hiền, ĐT: 0909340302, email: doingoaidhkh@hueuni.edu.vn)

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông báo về việc Khảo sát ý kiến sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo - Năm học 2017 - 2018 (06-11-2017)

Thực hiện Kế hoạch Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2017 - 2018, Nhà trường sẽ tiến hành  khảo sát ý kiến của sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo toàn khóa học. Từ kết quả khảo sát, Nhà trường có cơ sở đưa ra những điều chỉnh, cải tiến các mặt hoạt động nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người học, của xã hội.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 chuyên THPT năm học 2017 - 2018 (19-04-2017)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: angelinecedric

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seo

cho thue nha xuong quan 12 nhieu dien tich