xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Trung tam luyen thi Toeic tai IIG TrainingDoc Tin tuc moi trong ngaySIM SO DEPCập nhật tin tức Ngoi sao ShowbizTìm hiểu kiến thức may loc nuoc tại kangaroovn.vn

Lịch bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Lê Đại Vương

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Mời đăng ký tham gia Trường hè Khoa học 2014 dành cho học viên, sinh viên (16-07-2014)

Trường hè Khoa học được khởi xướng bởi một số nhà khoa học trẻ Việt Nam làm việc ở nước ngoài với mong muốn truyền cảm hứng học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên trẻ trong nước. Trường hè Khoa học lần thứ hai (2014) sẽ được tổ chức tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội (Hội trường Đại học Quốc gia Hà Nội) từ ngày 20 đến 22 tháng 8 năm 2014.

Đào tạo Đại học

Cơ hội tham gia khóa học "Quy hoạch đô thị sinh thái và Biến đổi khí hậu" tại Hàn Quốc (24-07-2014)

Trung tâm Đào tạo Đô thị Quốc tế (IUTC) Hàn Quốc và Chương trình UN-HABITA của Liên Hợp Quốc sẽ xét tài trợ toàn bộ chi phí cho khóa tập huấn 1 tuần về "Quy hoạch Đô thị Sinh thái và Biến đổi khí hậu" tại Gangwon, Hàn Quốc tháng 8/2014.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Cơ hội tham gia hội thảo tập huấn về Năng lượng và Công nghệ xanh tại Đài Loan (11-07-2014)

Được sự tài trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ Đài Loan, Đại học Thanh Hoa (National Tsing Hua University) sẽ tổ chức một khóa tập huấn về Năng lượng và Công nghệ Xanh từ ngày 4/11 đến 11/11/2014. Đối tượng là các giảng viên, cán bộ nghiên cứu quan tâm đến lĩnh vực khoa học môi trường và năng lượng ít carbon thuộc các nước Đông Nam Á và một số nước Nam Á khác.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: psychicreadq