Đại hội Đoàn

xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Dự kiến danh mục giao đề tài luận văn Thạc sĩ, chuyên ngành Triết học, khóa 2013 - 2015

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Cơ hội giành học bổng học đại học tại Singapore cho sinh viên năm 1 và 2 (13-11-2014)

Theo Thông báo mới nhất từ Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần năm 2015 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU). Đối tượng tuyển sinh là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai hệ chính quy và học sinh đang học lớp 12 THPT.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Mời nộp hồ sơ tham gia Hội thảo Researcher Links 2015 (08-12-2014)

Hội đồng Anh Việt Nam, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Newcastle, Vương quốc Anh sẽ phối hơp tổ chức Hội thảo Researcher Links 2015 với chủ đề "Liên kết giữa Việt Nam và Vương quốc Anh về đổi mới Kỹ thuật Hoá học để Bảo vệ Môi trường" từ ngày 9 - 13 tháng 3 năm 2015 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ban tổ chức sẽ chi trả toàn bộ chi phí về đi lại (cả quốc tế và trong nước), khách sạn và ăn uống.

Hợp tác Quốc tế

Học bổng VEST 500 tại Đài Loan (11-12-2014)

Phòng KHCN-HTQT nhận được thông tin từ Trường Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan về chương trình học bổng VEST 500. Đây là chương trình học bổng sau đại học dành cho các giảng viên, cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: vanlanbg