Thu lệ phí

Thu học phí cao học

Thông báo lịch thi tuyển dụng viên chức và lao động hợp đồng tạo nguồn đợt năm 2016

Hội đồng tuyển dụng Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế thông báo lịch thi của kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên, lao động hợp đồng ngạch chuyên viên và cán sự đợt năm 2016, xem chi tiết: Tại đây

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2015 (06-01-2016)

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Thực hiện công văn số 1268/ĐHH-KHCN ngày 28/12/2015 của Giám đốc Đại học Huế về việc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2015, Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo đến các chủ nhiệm đề tài KHCN: Hợp tác theo Nghị định thư, cấp Bộ, nhiệm vụ quĩ Gen, cấp Đại học Huế báo cáo tình hình thực hiện các nhiêm vụ KHCN năm 2015 với các nội dung sau:

Hợp tác Quốc tế

Buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng Alfabet (26-11-2015)

Nhằm giúp các ứng viên tham gia dự tuyển chương trình Học bổng ALFABET đạt kết quả tốt, đồng thời để có thể giải đáp thông tin cũng như hỗ trợ các ứng viên trong việc làm hồ sơ xin học bổng, Đại học Huế phối hợp với Đại học Khoa học Sự sống Praha, Cộng hòa Séc (CULS), đơn vị điều phối, tổ chức buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng Alfabet. Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian:  15g00 ngày 27/11/2015.

Địa điểm:   Phòng họp 1.2, tòa nhà Đại học Huế, số 04 Lê Lợi.

Đối tượng: Giảng viên và sinh viên có quan tâm.

Người trình bày: Dr. Petra Brtnikova.

Kính đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin này cho các cá nhân quan tâm đến tham dự buổi giới thiệu thông tin nói trên.

Phòng KHCN-HTQT

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên: langtu01
  • Thành viên mới nhất: trangnhi2212