xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

THÔNG BÁO LỊCH BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ KHÓA NĂM 2012

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Thông báo về buổi đón tiếp sinh viên K38 vào Khoa Môi trường (05-09-2014)

Theo lịch sinh hoạt đầu khóa của trường, Khoa Môi trường sẽ tổ chức buổi đón tiếp các tân sinh viên ngành Khoa học Môi trường khóa 38 (trúng tuyển năm 2014) nhập học. Đây là dịp để các sinh viên được gặp gỡ và làm quen với các thầy cô trong khoa; nắm bắt thông tin về khoa, về chương trình đào tạo ngành Khoa học Môi trường và sinh hoạt lớp buổi đầu tiên với giáo viên cố vấn. Khoa xin thông báo Kế hoạch buổi tiếp đón như sau:

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Giải Kiến trúc Xanh dành cho Sinh viên Kiến trúc và Kiến trúc sư trẻ. (09-09-2014)

Nhằm khuyến khích Sinh viên ngành Kiến trúc - Quy hoạch hiện đang học tập tại các Trường hướng đến Kiến trúc Xanh và thể hiện Kiến trúc Xanh trực tiếp qua các đồ án môn học thiết kế, Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng Hãng Sơn SPEC phối hợp tổ chức Giải Kiến trúc Xanh dành cho Sinh viên Kiến trúc và Kiến trúc sư trẻ trong 3 năm liên tiếp.

Hợp tác Quốc tế

Thông báo về việc tuyển sinh đi học đại học ở nước ngoài theo đề án 559 năm 2014 (10-09-2014)

Căn cứ Quyết định số 599/TTg ngày 17/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn 2013-2020” (gọi tắt là Đề án 599) và Quyết định số 1666/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch triển khai Đề án 599, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học đại học ở nước ngoài theo Đề án 599 năm 2014 như sau:

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: nguyenphucuong