máy lọc nước karofiMáy biến ápMáy nén khíMáy phát điện

Thời khóa biểu học kì 2 năm học 2016 - 2017 (Hệ cao học) cập nhật ngày 23.2.2017

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông báo về Chương trình khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế (08-11-2016)

Thực hiện chủ trương về kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Khoa học từ ngày 10 - 11/11/2016. Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình làm việc cụ thể của Đoàn đánh giá nội bộ (kèm danh sách các đối tượng tham gia gặp gỡ Đoàn). Đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng lịch trình.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2016-2017 (11-05-2016)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

- Năm học 2016 - 2017, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên với 70 chỉ tiêu gồm các lớp Chuyên toán và Chuyên văn như sau:

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Mời viết bài cho Tập san kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (03-01-2017)

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các thế hệ sinh viên, học sinh, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: phamhiep750

--- A D V E R T I S E M E N T