xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Mời nộp ý tưởng dự án về môi trường cho chương trình UNDP-GEF SGP

Nhằm phát huy và hỗ trợ các sáng kiến địa phương trong việc bảo vệ môi trường, UNDP - GEF SGP tài trợ các dự án nhỏ của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam và các tổ chức quần chúng (kinh phí tối đa cho mỗi dự án 50.000 USD). Các lĩnh vực ưu tiên của GEF bao gồm bảo tồn đa dạng sinh học, giảm thiểu biến đổi khí hậu; hạn chế và ngăn ngừa suy thoái đất, và các vùng nước quốc tế.

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Mời nộp ý tưởng dự án về môi trường cho chương trình UNDP-GEF SGP (16-10-2014)

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.