xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Điểm thi kết thúc học phần khóa năm 2013, Khối Khoa học Tự nhiên (Hệ cao học)

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Cơ hội giành học bổng học đại học tại Singapore cho sinh viên năm 1 và 2 (13-11-2014)

Theo Thông báo mới nhất từ Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần năm 2015 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU). Đối tượng tuyển sinh là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai hệ chính quy và học sinh đang học lớp 12 THPT.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (26-11-2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (2015 Dr Goh Keng Swee Scholarship). Đây là chương trình học bổng được cộng đồng tài chính Singapore thành lập để tỏ lòng tôn kính nguyên Phó thủ tướng Singapore Dr Goh Keng Swee và do Hiệp hội ngân hàng Singapore (ABS) quản lý.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.