xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

2 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2014

Ngày 21/1/2015, Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước đã có quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư cho 59 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư cho 585 nhà giáo, trong đó, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vinh dự có 2 Phó Giáo sư gồm:

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học (23-01-2015)

Theo nhu cầu đào tạo cán bộ Khoa học - Kỹ thuật, được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho phép Trường Đại học Mỏ - Địa chất kết hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học khóa 60 (năm 2015).

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

2 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2014 (29-01-2015)

Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: hieulam507