Khoa Xã hội học

Thông tin luận án NCS Trần Thị Quế Châu

Chi tiết xem tại link.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019 (30-03-2018)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 341/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2018 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2019, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019 như sau:

Hợp tác Quốc tế

ĐH Hosei, Nhật Bản tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình đào tạo sau đại học (04-01-2018)

Trường Đại học Khoa học nhận được Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn sinh viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học thuộc các ngành khoa học và công nghệ của Đại học Hosei. Trong đó, sinh viên của các trường có quan hệ hợp tác với Đại học Hosei sẽ được ưu tiên. Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại học Hosei năm 2014. Số lượng tuyển chọn cho chương trình đào tạo thạc sỹ từ 01-03 người và chương trình đào tạo tiến sĩ từ 01-03 người.

Xin vui lòng liên hệ email hge@hosei.ac.jp để tìm hiểu các hướng nghiên cứu và lựa chọn giáo sư hướng dẫn phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại đây

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông báo về việc Khảo sát ý kiến sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo - Năm học 2017 - 2018 (06-11-2017)

Thực hiện Kế hoạch Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2017 - 2018, Nhà trường sẽ tiến hành  khảo sát ý kiến của sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo toàn khóa học. Từ kết quả khảo sát, Nhà trường có cơ sở đưa ra những điều chỉnh, cải tiến các mặt hoạt động nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người học, của xã hội.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 chuyên THPT năm học 2017 - 2018 (19-04-2017)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên

Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12 (05-05-2017)

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: vivalustorder