xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Lịch bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Trần Thị Thu Phương

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Mời tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ với sáng kiến vì môi trường bền vững” (11-08-2014)

Tổng cục Môi trường phối hợp với Mạng lưới Thế hệ Xanh Việt Nam tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ với sáng kiến vì môi trường bền vững”. Đối tượng dự thi là tất cả thanh thiếu niên trong độ tuổi 12 - 30 là người Việt Nam. 20 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được Ban Tổ chức trao giải gồm: 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 02 giải Nhì (triệu đồng/giải), 03 giải Ba (02 triệu đồng/giải) và 14 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Kết quả xét chọn đề tài NCKH cấp Cơ sở (ĐHKH) và ĐT NCKH Sinh viên năm 2015 (28-07-2014)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Theo đề nghị của các đơn vị về các đề tài và các cá nhân (cán bộ và sinh viên) làm chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Cơ sở và ĐT NCKH Sinh viên năm 2015;

Theo nội dung cuộc họp ngày 16 tháng 7 năm 2014 của Hội đồng xét chọn danh mục đề tài NCKH cấp cơ sở (Trường Đại học Khoa học) và đề tài NCKH sinh viên năm 2015,

Hội đồng đã thống nhất như sau:

Hợp tác Quốc tế

Cơ hội nhận tài trợ tham dự khóa học về biến đổi khí hậu tại Hàn Quốc (28-07-2014)

Ban tổ chức khóa học "Phát triển Năng lực Thích ứng với Biến đổi Khí hậu và Giảm Rủi ro Thiên tai khu vực Châu Á-Thái Bình Duơng" (Workshop for Developing Capacities on Climate Change Adaptation and Disaster Risk Reduction in the Asia-Pacific Region) đang thông báo mời nộp hồ sơ xin tham gia khóa học.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: vietsony