Thu lệ phí

Thu học phí cao học

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào ngành Khoa học Môi trường nàm 2015

Tiếp theo việc công bố điểm trúng tuyển, Đại học Huế đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành thuộc các trường, khoa thành viên. Theo đó, ngành Khoa học Môi trường có 59 thí sinh trúng tuyển từ các tổ hợp môn thi A00, B00 và 2 thí sinh trúng tuyển từ tổ hợp môn thi D07.

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào ngành Khoa học Môi trường nàm 2015 (27-08-2015)

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Thông báo số 2 Hội thảo "20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2015): thành tựu và triển vọng" (24-08-2015)

Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (11/7/1995 - 11/7/2015), Trường Đại học Sư phạm cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế và Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế, với sự hỗ trợ kinh phí của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2015): thành tựu và triển vọng”.

Thông tin về Hội thảo xin xem trong file thông báo số 2, tải tại đây.

Hợp tác Quốc tế

Chương trình thực tập tại Bali (07-07-2015)

Tổ chức xã hội dân sự nhằm bảo tồn di sản Indonesia (BPPI / Badan Pelestarian Pusaka Indonesia) phối hợp với một số tổ chức ở Bali, Indonesia và Đại học Kyoto, Nhật Bản tổ chức chương trình thực tập tại Bali năm 2015 về bảo tồn cảnh quan văn hóa bền vững của hệ thống Subak (Sustainable Cultural Landscape of Subak System).

Chương trình được tổ chức trong 7 ngày (2-8/8/2015) tại làng Nyuh Kuning, Gianyar Regency, Bali.

Đối tượng tham gia: tối đa 25 người là sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, cá nhân và tổ chức quan tâm đến bảo tồn di sản cảnh quan văn hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo tại đây

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên
Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: bigsale001