xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Trung tam luyen thi Toeic tai IIG TrainingDoc Tin tuc moi trong ngaySIM SO DEPCập nhật tin tức Ngoi sao ShowbizTìm hiểu kiến thức may loc nuoc tại kangaroovn.vn

Cơ hội nhận tài trợ tham dự khóa học về biến đổi khí hậu tại Hàn Quốc

Ban tổ chức khóa học "Phát triển Năng lực Thích ứng với Biến đổi Khí hậu và Giảm Rủi ro Thiên tai khu vực Châu Á-Thái Bình Duơng" (Workshop for Developing Capacities on Climate Change Adaptation and Disaster Risk Reduction in the Asia-Pacific Region) đang thông báo mời nộp hồ sơ xin tham gia khóa học.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Mời đăng ký tham gia Trường hè Khoa học 2014 dành cho học viên, sinh viên (16-07-2014)

Trường hè Khoa học được khởi xướng bởi một số nhà khoa học trẻ Việt Nam làm việc ở nước ngoài với mong muốn truyền cảm hứng học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên trẻ trong nước. Trường hè Khoa học lần thứ hai (2014) sẽ được tổ chức tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội (Hội trường Đại học Quốc gia Hà Nội) từ ngày 20 đến 22 tháng 8 năm 2014.

Đào tạo Đại học

20 thí sinh thi vào ngành Khoa học Môi trường năm 2014 có điểm thi cao nhất (28-07-2014)

Ngày 27/7, Đại học Huế đã công bố điểm thi tuyển sinh đại học váo các trường thành viên năm 2014. Theo đó, thí sinh có điểm cao nhất vào ngành Khoa học Môi trường (mã ngành D440301) là TRẦN NGỌC QUANG (thi khối A, SBD 22865) với tổng số điểm 3 môn thi là 26,5 và tổng điểm đã tính ưu tiên là 27,0. Thí sinh cao điểm nhất khối B là DƯƠNG VIẾT TRUNG (SBD 51144) với tổng điểm 3 môn là 21,5 và tổng điểm đã tính ưu tiên là 22,0. Các thí sinh nhập học có điểm dẫn đầu 2 khối sẽ được nhận học bổng Khoa Môi trường vào dịp 20/11/2014.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Kết quả xét chọn đề tài NCKH cấp Cơ sở (ĐHKH) và ĐT NCKH Sinh viên năm 2015 (28-07-2014)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Theo đề nghị của các đơn vị về các đề tài và các cá nhân (cán bộ và sinh viên) làm chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Cơ sở và ĐT NCKH Sinh viên năm 2015;

Theo nội dung cuộc họp ngày 16 tháng 7 năm 2014 của Hội đồng xét chọn danh mục đề tài NCKH cấp cơ sở (Trường Đại học Khoa học) và đề tài NCKH sinh viên năm 2015,

Hội đồng đã thống nhất như sau:

Hợp tác Quốc tế

Cơ hội nhận tài trợ tham dự khóa học về biến đổi khí hậu tại Hàn Quốc (28-07-2014)

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thư kêu gọi động viên, giúp đỡ sinh viên Phan Đình Phú vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo (30-04-2014)

Trước hoàn cảnh sinh viên Phan Đình Phú, lớp KHMT K36 (năm thứ hai), đang bị bệnh nặng nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế trong khi gia đình rất khó khăn, ngày 30/4/2014, Liên chi hội Sinh viên Khoa Môi trường đã có thư kêu gọi sự quan tâm động viên, giúp đỡ gửi đến các thầy cô, CBVC, học viên, sinh viên và các nhà hảo tâm. Dưới đây là nội dung bức thư và một số thông tin cập nhật về hoàn cảnh sinh viên Phú..

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: tuanhung