Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Lịch thi cao học học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018 (Chính thức)

Chi tiết xem tại LINK.

Đề nghị các anh chị học viên hoàn thành học phí trước khi vào phòng thi.

Trân trọng.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019 (06-05-2019)

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Kalasin, Đại học Huế được mời đồng tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ nhất với chủ đề " Recent Innovations of Sciences and Social Sciences for Sustainability" trong thời gian từ ngày 15-16/7/2019 tại Đại học Kalasin, Thái Lan.

Hội thảo tập trung hai chủ đề chính:

1. Khoa học: Khoa học Y tế, Kỹ thuật, Nông nghiệp và Khoa học Công nghệ
2. Khoa học xã hội: Sư phạm, Quản trị Kinh doanhDịch vụ và Du lịch, Luật, Chính trị và Chính phủ, và Nhân văn.

Trong các nội dung được yêu cầu khi đồng tổ chức Hội thảo, có yêu cầu về việc đăng ký nộp các bài báo (viết bằng tiếng Anh) để được đăng tại Kỷ yếu của Hội thảo (có review).
Vậy Ban HTQT kính đề nghị quý Phòng/Tổ thông báo rộng rãi đến các cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh thuộc Trường có chuyên ngành liên quan đăng ký nộp bài nghiên cứu để tham gia Hội thảo.

Hạn chót nộp bài: Ngày 10/5/2019
Bài đăng ký và mọi thông tin thắc mắc xin  gửi đến:
Cô Trần Nguyễn Như Huy, Ban Hợp tác Quốc tế, Đại học Huế.
ĐT: 0905 330 917

Lưu ý: Trong trường hợp, nếu cán bộ nào có nhu cầu trình bày báo cáo tại Hội thảo thì Ban Tổ chức Hội thảo sẽ miễn phí đăng ký bài báo cho 5 cán bộ.
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020 (16-04-2019)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 418/ĐHH-KHCNMT ngày 12/4/2019 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2020, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2020 như sau:

Hợp tác Quốc tế

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu (26-04-2019)

Trường Đại học Khoa học nhận được Thông báo của Đại học Sojo, Nhật Bản về việc tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu từ các trường có quan hệ hợp tác với Đại học Sojo đến nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản từ 1 tháng đến 1 năm đối với tất cả các lĩnh vực.

Ngày 02/5/2019 GS Aoki Shinichi từ Đại học Sojo sẽ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học để trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai trường và giới thiệu chương trình tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu của Đại học Sojo. Các cá nhân quan tâm đến chương trình trao đổi giảng viên/nhà nghiên cứu của Đại học Sojo có thể gặp trực tiếp GS. Aoki để tìm hiểu thêm.

Thời gian: 9h00 ngày 02/5/2019

Địa điểm: Phòng họp nhà A, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Bùi Thị Phương Thúy (05-09-2018)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS  Bùi Thị Phương Thúy khóa năm 2013, chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý,  mã số 62 44 01 19 hệ đào tạo: Tập trung (3 năm)

Tên đề tài luận án: Thiết kế, sàng lọc một số dẫn xuất flavonoid và đánh giá hoạt tính gây độc lên dòng tế bào Hela dựa vào các tính toán hóa lượng tử

- Thời gian:  8h00 ngày 17 tháng 9 năm 2018

- Địa điểm: Hội trường số 04 Lê Lợi Huế

Trân trọng thông báo và kính mời quý vị quan tâm đến dự.

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: ductri008

Dịch vụ SEOđào tạo seo