Cơ sở dữ liệu khoa học công nghệ Đại học Huế

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Thông báo về thời gian, danh sách VĐV tham gia thi đấu Đại hội Thể dục Thể thao ĐH Huế năm 2014

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Thông báo & mời viết bài Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Khoa học Huế (19-03-2014)

THÔNG BÁO & MỜI VIẾT BÀI

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Khoa học Huế

Kính gửi: Các đơn vị

Được sự cho phép của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế sẽ xuất bản Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Trường với định kỳ 4 số mỗi năm, bao gồm 2 số chuyên san Khoa học Tự nhiên và Công nghệ và 2 số chuyên san Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tạp chí là nơi đăng tải và phổ biến các kết quả nghiên cứu, cập nhật thông tin về khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ và khoa học xã hội và nhân văn cho cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên ở miền Trung – Tây Nguyên và trong cả nước.

Hợp tác Quốc tế

Gia hạn nộp hồ sơ chương trình học bổng GE Foundation-Leaders 2014 (27-03-2014)

Đại học Huế thông báo đến quý Trường Chương trình học bổng thường niên GE Foundation Scholar-Leaders 2014. Chương trình sẽ hỗ trợ tài chính và mang lại cơ hội phát triển cho sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành kinh doanh/quản trị, kỹ thuật và khoa học tự nhiên với trị giá mỗi suất học bổng là 3.450 đô la Mỹ trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm) với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thông báo về việc tổ chức Hội trại 26-3! (13-03-2014)

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên của Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, kế hoạch tổ chức chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 của Đoàn Đại học Huế, chào mừng 39 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, chào mừng năm thanh niên tình nguyện và hướng đến chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; được sự đồng ý của Đảng ủy-Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình 26-3 trong phạm vi toàn thể đoàn viên sinh viên trường ĐH Khoa học Huế.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc hợp tác cải tạo và sử dụng sân bóng của trường Đại học Khoa học (18-03-2014)

Kính gửi:

- Các đơn vị trong trường;
- Tổ chức / cá nhân có nhu cầu khai thác sử dụng sân bóng,

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức triển khai cải tạo sân bóng hiện có thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khuôn viên của Nhà trường tại số 77 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế.

Trường kính mời các tổ chức, cá nhân có điều kiện tham gia cải tạo và khai thác sử dụng sân bóng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
  • Thành viên mới nhất: ducthainguyen