Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

ĐẠI HỌC HUẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Số:      99   /TB-ĐHKH

Thừa Thiên Huế, ngày 19 tháng 4  năm 2019

Về kế hoạch Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019 như sau:

1. Thời gian: 8h15 ngày 26/4/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

2. Thành phần tham dự buổi Lễ trao bằng:

- Ban tổ chức Lễ trao bằng theo Quyết định số 87/QĐ-ĐHKH ngày 27/3/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học;

- Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng Bộ môn, Trợ lý đào tạo Sau đại học Khoa có đào tạo SĐH (theo lịch tuần);

- Đại diện các Phòng chức năng và Trung tâm Thông tin Thư viện (theo lịch tuần);

- Đại diện các GS, PGS hướng dẫn luận án tiến sĩ (có giấy mời);

- Trưởng các Khoa có NCS nhận bằng (Ngữ Văn; Công nghệ thông tin, Hóa học, Lịch sử) và học viên nhận bằng (Ngữ Văn; Công nghệ thông tin, Lịch sử, Sinh học, Địa lý - Địa chất, Lý luận chính trị). Trưởng các Khoa có tân tiến sĩ, tân thạc sĩ nhận bằng phải có mặt cùng Hiệu trưởng để trao bằng.

- Nghiên cứu sinh và học viên cao học nhận bằng (theo Quyết định công nhận học vị tiến sĩ và Quyết định tốt nghiệp cao học);

- Đại biểu ngoài trường (theo giấy mời).

Yêu cầu các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, các nghiên cứu sinh và học viên cao học nhận bằng đợt 1 năm 2019 triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Các khoa có ĐTSĐH;

- Phòng chức năng;

- Lưu VT, P.SĐH.

(Đã Ký)

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020 (12-04-2019)

Căn cứ Công văn số 1263/BGDĐT-KHCNMT ngày 29 tháng 3 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách KH&CN năm 2020 (đính kèm), Đại học Huế hướng dẫn các trường đại học và viện thành viên, các đơn vị trực thuộc (sau đây gọi tắt là các đơn vị) xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2020 như sau:

Đào tạo Sau đại học

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019 (19-04-2019)

ĐẠI HỌC HUẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Số:      99   /TB-ĐHKH

Thừa Thiên Huế, ngày 19 tháng 4  năm 2019

Về kế hoạch Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

2. Thành phần tham dự buổi Lễ trao bằng:

- Đại diện các GS, PGS hướng dẫn luận án tiến sĩ (có giấy mời);

- Đại biểu ngoài trường (theo giấy mời).

Nơi nhận:

- Các khoa có ĐTSĐH;

- Phòng chức năng;

- Lưu VT, P.SĐH.

(Đã Ký)

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Khoa học Công nghệ

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020 (16-04-2019)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 418/ĐHH-KHCNMT ngày 12/4/2019 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2020, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2020 như sau:

Hợp tác Quốc tế

Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn học viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học (22-02-2019)

Trường Đại học Khoa học nhận được Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn học viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học thuộc các ngành khoa học và công nghệ của Đại học Hosei. Trong đó, sinh viên của các trường có quan hệ hợp tác với Đại học Hosei sẽ được ưu tiên. Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại học Hosei năm 2014. Số lượng tuyển chọn cho chương trình đào tạo thạc sỹ là 01-03 người và chương trình đào tạo tiến sĩ là 01-03 người.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Bùi Thị Phương Thúy (05-09-2018)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS  Bùi Thị Phương Thúy khóa năm 2013, chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý,  mã số 62 44 01 19 hệ đào tạo: Tập trung (3 năm)

Tên đề tài luận án: Thiết kế, sàng lọc một số dẫn xuất flavonoid và đánh giá hoạt tính gây độc lên dòng tế bào Hela dựa vào các tính toán hóa lượng tử

- Thời gian:  8h00 ngày 17 tháng 9 năm 2018

- Địa điểm: Hội trường số 04 Lê Lợi Huế

Trân trọng thông báo và kính mời quý vị quan tâm đến dự.

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: TrietNguyen

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEO