THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Thông báo về tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2010(địa điểm mở lớp:Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh ĐakLak)

- Căn cứ quyết định số 62/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25/11/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Qui chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học;

- Căn cứ kế hoạch chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm học 2010-2011 của trường.

- Căn cứ công văn số 1192/UBND-VHXH ngày 17/03/2010 của UBND tỉnh ĐăkLăk  về việc cho phép liên kết đào tạo Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2010.

Trần Thị Mai Thi  16-08-2010   In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website