Chuyên mục: Khoa học công nghệ

Các tin mới nhất

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ do TS. Lê Xuân Tài, Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm đề tài.

Chiều ngày 21/10, tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ “ Nghiên cứu khả năng sử dụng đá phiến sét ở xã Phong Mỹ, Huyện Phong Điền, TT Huế để làm phụ gia ximăng” do TS. Lê Xuân Tài, Khoa Địa lý – Địa chất làm chủ nhiệm đề tài.

Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ do TS. Nguyễn Thị Thu Liên làm chủ nhiệm đề tài.

Sáng ngày 20/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ “ Nghiên cứu các loài tảo lam có khả năng sản sinh ra độc tố cylindrospermopsin trong một số thủy vực nước ngọt Việt nam” do TS. Nguyễn Thị Thu Liên làm chủ nhiệm đề tài.

Sáng ngày 17/10, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp Trường ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã tổ chức Hội thảo “ Đánh giá tiềm năng du lịch trên hệ thống sông, hồ kinh thành Huế dưới các gốc độ Kiến trúc sư tiểu vùng Mê kông (GMS)”. Đây là Hội thảo luân phiên quốc tế đầu tiên giữa các trường đào tạo kiến trúc thuộc vùng Mê-kông.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ trọng điểm “ Nghiên cứu tách chiết Fucoidan đạt tiêu chuẩn thương mại từ một số loài rong nâu ở Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Trần Thị Văn Thi, làm chủ nhiệm đề tài

Chiều ngày 13/10, tại phòng họp G13 - Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ trọng điểm “ Nghiên cứu tách chiết Fucoidan đạt tiêu chuẩn thương mại từ một số loài rong nâu ở Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Trần Thị Văn Thi, Phó trưởng Khoa Hóa làm chủ nhiệm đề tài.

Trang: 1 . . . 7 8 9 10